Singers : K. J. Yesudas and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aaaaa….aaaaa…aaaaaa
Male : Haaa….aaaaa….aaaa….

Female : Hey paadal ondru raagam ondru
Serum podhu andha geetham
Adhai meendum meendum
ketka thondrum

Female : Hey paadal ondru raagam ondru

Male : {Minnal undhan penmai
Ennai thaakkum aayudham} (2)
Megam undhan koondhal
Malar aadum oonjalaam hoi hoi
Megam undhan koondhal
Malar aadum oonjalaam

Male : En jodi kiliyae kannal thamizhae
Thaenil aadum thiratchai neeyae

Female : Hey paadal ondru raagam ondru

Female : {Deepam konda kangal
Ennai nokkum kaadhalil} (2)
Thaagam konda nenjam
Ennai paarkkum jaadaiyil hoi hoi
Thaagam konda nenjam
Ennai paarkkum jaadaiyil

Female : Ilam kaadhal raajaa kannaa undhan
Nenjil aadum devi naanae

Male : Hey paadal ondru raagam ondru

Female : {Neram inba neram
Vizhi podum oviyam} (2)
Male : Oram nenjin oram
Suvai aagum kaaviyam hoi hoi
Oram nenjin oram
Suvai aagum kaaviyam

Female : Oru maalai neram mannaa undhan
Maarbil aadum maalai naanae

Female : Hey paadal ondru raagam ondru
Male : Serum podhu andha geetham
Adhai meendum meendum
ketka thondrum
Hey paadal ondru raagam ondru

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ
ஆண் : ஹா ஆஆ ஆஆ

பெண் : ஹே பாடல்
ஒன்று ராகம் ஒன்று
சேரும் போது அந்த கீதம்
அதை மீண்டும் மீண்டும்
கேட்கத் தோன்றும்

பெண் : ஹே பாடல்
ஒன்று ராகம் ஒன்று

ஆண் : { மின்னல் உந்தன்
பெண்மை என்னைத்
தாக்கும் ஆயுதம் } (2)
மேகம் உந்தன் கூந்தல்
மலர் ஆடும் ஊஞ்சலாம்
ஹோய் ஹோய் மேகம்
உந்தன் கூந்தல் மலர்
ஆடும் ஊஞ்சலாம்

ஆண் : என் ஜோடிக்
கிளியே கன்னல் தமிழே
தேனில் ஆடும் திராட்சை
நீயே

பெண் : ஹே பாடல்
ஒன்று ராகம் ஒன்று

பெண் : { தீபம் கொண்ட
கண்கள் என்னை
நோக்கும் காதலில் } (2)
தாகம் கொண்ட நெஞ்சம்
என்னைப் பார்க்கும்
ஜாடையில் ஹோய்
ஹோய் தாகம் கொண்ட
நெஞ்சம் என்னைப் பார்க்கும்
ஜாடையில்

பெண் : இளம் காதல்
ராஜா கண்ணா உந்தன்
நெஞ்சில் ஆடும் தேவி
நானே

ஆண் : ஹே பாடல்
ஒன்று ராகம் ஒன்று

பெண் : { நேரம் இன்ப
நேரம் விழி போடும்
ஓவியம் } (2)
ஆண் : ஓரம் நெஞ்சின்
ஓரம் சுவையாகும்
காவியம் ஹோய்
ஹோய் ஓரம் நெஞ்சின்
ஓரம் சுவையாகும்
காவியம்

பெண் : ஒரு மாலை
நேரம் மன்னா உந்தன்
மார்பில் ஆடும் மாலை
நானே

பெண் : ஹே பாடல்
ஒன்று ராகம் ஒன்று
ஆண் : சேரும் போது
அந்த கீதம் அதை
மீண்டும் மீண்டும்
கேட்கத் தோன்றும்
ஹே பாடல் ஒன்று
ராகம் ஒன்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here