Singers : Srikanth KVB and Padmaja Sreenivasan

Music by : Srikanth KVB

Lyrics by : A Pa Raja

Male : I mac nee windows naan
Unna serakoodatha
I phone nee android naan
Naan whats app aagatta

Male : Fish fingeru en gingeru
Naan minus aagatta
Un finger -ah kai pidichi thaan
Naan sky walku pogatta

Male : Un kannum plumsu cake-ah
Adi odi pora naekka
Pidippenae unna kakka
Un pinnadi kenjithaan suthurendi

Male : Un kannu rendu handsome
Adhu paathu aanaen thumsam
Nee vaanavillu vamsam
Unna pakkaama pesama
Aavenae weak-ah

Male : Ye sara sara
Saravena muraikkira
Thimirala kaadha thirugira
Vidu vidu viduvena nadakkira
Usirodu enna pudhaikkira

Male : Kannae enna kovama
En kaadhal nenjam thaanguma
Vaadi onna povoma
Naan kettu ninnen paavama

Male : Udhattula oru murai udhaikkava
Adha udhattula pidithen kamukkama
Dhinasari idhu pola kidaikkuma
Idhu kaadhal thandha kirukkuma

Female : Kaathukkulla vaasam pola
Kaadhal nenjil vandhiruchu
Unna pathu pesum podhu
Yeno vaartha ninnuruchu

Female : Yetti yetti pogum podhu
Kitta vandhu pesa thonum
Kitta vandha verthu kottum
Enna senju enna kolla

Male : Oru vaarthaiya ..varama
Adha ketkkiren koduma
Kannu verkkudhu pudhusa
Nee pesidu sirusaa

Male : Ye sara sara
Saravena muraikkira
Thimirala kaadha thirugira
Vidu vidu vidu vena nadakkira
Usirodu enna pudhaikkira

Male : Kannae enna kovama
En kaadhal nenjam thaanguma
Vaadi onna povoma
Naan kettu ninnen paavama

Male : Udhattula oru murai udhaikkava
Adha udhattula pidithen kamukkama
Dhinasari idhu pola kidaikkuma
Idhu kaadhal thandha kirukkuma

பாடகர்கள் : ஸ்ரீகாந்த் கே வி பி மற்றும் பத்மஜா ஸ்ரீனிவாசன்

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் கே வி பி

பாடல் ஆசிரியர் : ஆ. பா. ராஜா

ஆண் : ஐ மேக் நீ விண்டோஸ் நான்
உன்ன சேரக்கூடாதா
ஐ போன் நீ ஆண்ட்ராய்டு
நான் வாட்ஸ் ஆப் ஆகட்டா

ஆண் : பிஷ் பிங்கரு என் ஜிஞ்சரு
நான் மைனஸ் ஆகட்டா
உன் பிங்கரை கை பிடிச்சி தான்
நான் ஸ்கை வாக் போகட்டா

ஆண் : உன் கண்ணும் பிளம்ஸ் கேக்கா
அடி ஓடி போற நேக்கா
பிடிப்பேனே உன்ன காக்கா
உன் பின்னாடி கெஞ்சிதான் சுத்துரேன்டி

ஆண் : உன் கண்ணு ரெண்டு ஹேண்ட்சம்
அது பாத்து ஆனேன் தும்சம்
நீ வானவில்லு வம்சம்
உன்ன பாக்காம பேசமா
ஆவேனே வீக்கா

ஆண் : ஏ சர சர சரவென முறைக்கிற
திமிரால காத திருகுற
விடு விடு விடுவென நடக்கிற
உசிரோடு என்ன புதைக்கிற

ஆண் : கண்ணே என்ன கோவமா
என் காதல் நெஞ்சம் தாங்குமா
வாடி ஒன்னா போவமா
நான் கேட்டு நின்னேன் பாவமா

ஆண் : உதட்டுல ஒரு முறை உதைக்கவா
அத உதட்டுல பிடித்தேன் கமுக்கமா
தினசரி இது போல கிடைக்குமா
இது காதல் தந்த கிறுக்குமா

பெண் : காத்துக்குள்ள வாசம் போல
காதல் நெஞ்சில் வந்திருச்சு
உன்ன பாத்து பேசும் போது
ஏனோ வார்த்த நின்னுருச்சு

பெண் : எட்டி எட்டி போகும் போது
கிட்ட வந்து பேச தோனும்
கிட்ட வந்தா வேர்த்து கொட்டும்
என்ன செஞ்ச என்ன காடு

ஆண் : ஒரு வார்த்தைய வரமா
அத கேட்கிறேன் கொடுமா
கண்ணு வேர்க்குது புதுசா
நீ பேசிடு சிறுசா

ஆண் : ஏ சர சர சரவென முறைக்கிற
திமிரால காத திருகுற
விடு விடு விடுவென நடக்கிற
உசிரோடு என்ன புதைக்கிற

ஆண் : கண்ணே என்ன கோவமா
என் காதல் நெஞ்சம் தாங்குமா
வாடி ஒன்னா போவமா
நான் கேட்டு நின்னேன் பாவமா

ஆண் : உதட்டுல ஒரு முறை உதைக்கவா
அத உதட்டுல பிடித்தேன் கமுக்கமா
தினசரி இது போல கிடைக்குமா
இது காதல் தந்த கிறுக்குமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here