Singers : Benny Dayal and Mamta Mohandas

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Idai vazhi oru modhal sei
Idhazh vazhi oru oodhal sei
Idaiveli indri kaadhal sei
Oh snehitha

Male : Vizhi vazhi oru oodal sei
Viral vazhi oru thedal sei
Vidha vidham ena koodal sei
Oh snehithi

Female : Aalinganum paarathanum
Aanaal pinbu thirumanjanam
Male : Anbae enthan ambaal sonnaal
Appeal illai
Aarambam seiyyattumaa

Male : Ahaa…aahaa..aaa…
Female : Koil poojaikku
Pogaatha neram ithu

Female : Idai vazhi oru modhal sei
Idhazh vazhi oru oodhal sei
Idaiveli indri kaadhal sei
Oh snehitha

Male : Vizhi vazhi oru oodal sei
Viral vazhi oru thedal sei
Vidha vidham ena koodal sei
Oh snehithi

Female : Oththadangal veida
Saththangal seida
Yuththangal nadathum
Udhadu naangaiyum anumathi

Male : Muththaadum podhu
Kathaatho maadhu
Raththangal kothikka
Ranangal aagalaam anusari

Female : Adakki vaasi aanamattum
Mottu kuzhaiyum melliya
Anichipoo ithu

Male : Adhigam pesi aavathenna
Katti pidiththaal
Kattukkul adangum novithu

Female : Aaah ha haaa haa….
Aaah ha haaa haa….

Male : Hey haee hey…hey
Mothaththil koocham
Moththamum poo choll
Pothithaan irukkum
Pudhaiyal yaavaiyum vazhangidu

Female : Vetkathai nettrae
Vittaachu kaatru
Ovvoru variyai
Vivaramaaga nee vilakkidu

Male : Mudhalil kelu baala paadam
Otti urasu ullukkul
Unarchi ooridum

Female : Mudinju pochu
Raaghu kaalam
Mella thodangum
Namadhu manmadha oorvalam

Female : Idai vazhi oru modhal sei
Idhazh vazhi oru oodhal sei
Idaiveli indri kaadhal sei
Oh snehitha

Male : Vizhi vazhi oru oodal sei
Viral vazhi oru thedal sei
Vidha vidham ena koodal sei
Oh snehithi

Female : Aaah ha haaa haa….
Aah haa haa…

 

 

பாடகி : மம்தா மோகன்தாஸ்

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண் : விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி

பெண் : ஆலிங்கனம்
பாரதனும் ஆனால்
பின்பு திருமஞ்சனம்

ஆண் : அன்பே எந்தன்
அம்பால் சொன்னால்
அப்பீல் இல்லை ஆரம்பம்
செய்யட்டுமா

ஆண் : ஆஹா
ஆஹா ஆ
பெண் : கோயில்
பூஜைக்கு போகாத
நேரம் இது

பெண் : இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண் : விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி

பெண் : ஒத்தடங்கள்
வெய்டா சத்தங்கள்
செய்டா யுத்தங்கள்
நடத்தும் உதடு
நான்கையும் அனுமதி

ஆண் : முத்தாடும் போது
காத்ததோ மாது ரத்தங்கள்
கொதிக்க ரணங்கள் ஆகலாம்
அனுசரி

பெண் : அடக்கி வாசி
ஆனமட்டும் மொட்டு
குழையும் மெல்லிய
அணிச்சிப்பூ இது

ஆண் : அதிகம் பேசி
ஆவதென்ன கட்டி
பிடித்தால் கட்டுக்குள்
அடங்கும் நோவிது

பெண் : ஆ ஹா
ஹா ஹா ஆ ஹா
ஹா ஹா

ஆண் : ஹே ஹா
ஹே ஹே மொத்தத்தில்
கூச்சம் மொத்தமும் பூ
சொல் போதிதான் இருக்கும்
புதையல் யாவையும் வழங்கிடு

பெண் : வெட்கத்தை
நேற்றே விட்டாச்சு
காற்று ஒவ்வொரு
வரியை விவரமாக
நீ விளக்கிடு

ஆண் : முதலில் கேளு
பாலா பாடம் ஒட்டி உரசு
உள்ளுக்குள் உணர்ச்சி
ஊறிடும்

பெண் : முடிஞ்சு போச்சு
ராகு காலம் மெல்ல
தொடங்கும் நமது
மன்மத ஊர்வலம்

பெண் : இடை வழி
ஒரு மோதல் செய்
இதழ் வழி ஒரு ஊதல்
செய் இடைவெளி இன்றி
காதல் செய் ஓ ஸ்நேகிதா

ஆண் : விழி வழி ஒரு
ஊடல் செய் விரல் வழி
ஒரு தேடல் செய் வித
விதம் என கூடல் செய்
ஓ சிநேகிதி

பெண் : ஆ ஹா
ஹா ஹா ஆ ஹா
ஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here