Singer : Ilayaraja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Oh hooooo…hoooo..ooo..
Ooh hoooo hooooo….
Oohooo hooooo hooooo….

Male : Oththumaiya vaazhntha
Ingae uruththum naalu perkku
Urukulachu paartha
Appo santhosamthaan oorkku

Male : Anju peru vaartha
Ingae vetham aaga aachu
Moonu peru vaazhkka
Anga sedham aaga pochu

Male : {Ooraar kannu
Polla kannu
Orava iruntha
Pudikkaathae} (2)

Male : Kaalam kaalamaaga
Intha oorukku ithae vela
Kannu pattathaeno
Ippo ingae namma mela
Ellappura saami
Nee thatti kekka venum
Illaamaththaan pona
Nee kallunnuthaan thonum

Male : {Kanna thoranthu
Konjam paaru
Pasanga kalanga
Vidalaama} (2)

Male : Oh hooooo…hoooo..ooo..
Oh hooooo…hoooo..ooo..
Oh hooooo…hoooo..ooo..
Oh hooooo…hoooo..ooo..

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் : ஒத்துமையா
வாழ்ந்தா இங்கே
உறுத்தும் நாலு பேருக்கு
உருகுலைச்சு பார்த்த
அப்போ சந்தோசம்தான்
ஊருக்கு

ஆண் : அஞ்சு பேரு
வார்த்தை இங்கே
வேதம் ஆக ஆச்சு
மூணு பேரு வாழ்க்கை
அங்க சேதம் ஆக போச்சு

ஆண் : { ஊரார் கண்ணு
பொல்ல கண்ணு உறவா
இருந்தா புடிக்காதே } (2)

ஆண் : காலம் காலமாக
இந்த ஊருக்கு இதே வேல
கண்ணு பட்டதேனோ இப்போ
இங்கே நம்ம மேல எல்லைப்புற
சாமி நீ தட்டி கேக்க வேணும்
இல்லாமத்தான் போனா நீ
கல்லுன்னுதான் தோணும்

ஆண் : { கண்ண தொறந்து
கொஞ்சம் பாரு பசங்க
கலங்க விடலாமா } (2)

ஆண் : ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here