Singers : S. P. Balasubrahmanyam and B. S. Sasirekha

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Imayam kanden… ae…

Male : Imayam kanden…
Pon thottil kattum nepaalathin
Pattu poovai thottu paarthaen
Sugangal
Azhagu migu radhangal
Perumai migu madhangal

Female : Pon thottil kattum nepaalathin
Pattu poovai thottu paarthaen
Sugangal
Azhagu migu radhangal
Perumai migu madhangal

Female : Iyarkkai enakku thandha azhaippu
Indha nadhiyottamae
Yengum ilamai thaangum azhagu
Vaana vil vannamae …ae….
Kaadhal thaen kinnamae

Female : Paruva mazhai megam
Pani padarum dhegam
Ilaigalilum raagam
Adhiga suga mogam

Male : Imayam kanden…
Pon thottil kattum nepaalathin
Pattu poovai thottu paarthaen
Sugangal
Azhagu migu radhangal
Perumai migu madhangal

Male : Nilathin sezhippu dhevan virippu
Neela vizhi pookkalae
Nenjil eduthu manjam valarthu
Konjum pon meengalae
Vaira vin meengalae

Male : Idhazhil oru paadal
Idaiyil oru koodal
Pani malaiyin soozhal
Nadu naduvil oodal

Female : Imayam kanden…

Female : Pazhathin naduvil
Vaditha inippu
Anbu chuvai allavaa

Male : Paadhi vizhiyil
Saedhi padithaal
Nyaana kalai allavaa
Mauna nilai allavaa

Female : Pazhagha oru maalai

Male : Inaiya oru maalai

Female : Nadanamida solai

Male : Nalladhoru vaelai

Female : Imayam kanden…

Male : Imayam kanden…
Both : Pon thottil kattum nepaalathin
Pattu poovai thottu paarthaen
Sugangal
Azhagu migu radhangal
Perumai migu madhangal
Azhagu migu radhangal
Perumai migu madhangal

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இமயம் கண்டேன்….ஏ….

ஆண் : இமயம் கண்டேன்
பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின்
பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன்
சுகங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்

பெண் : பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின்
பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன்
சுகங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்

பெண் : இயற்கை எனக்கு தந்த அழைப்பு
இந்த நதியோட்டாமே……ஏ…..
ஏங்கும் இளமை தாங்கும் அழகு
வான வில் வண்ணமே…..ஏ…..
காதல் தேன் கிண்ணமே

பெண் : பருவ மழை மேகம்
பனி படரும் தேகம்
இலைகளிலும் ராகம்
அதிக சுக மோகம்……..

ஆண் : இமயம் கண்டேன்………
பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின்
பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன்
சுகங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்

ஆண் : நிலத்தின் செழிப்பு தேவன் விரிப்பு
நீல விழி பூக்களே……ஏ……
நெஞ்சில் எடுத்து மஞ்சம் வளர்த்து
கொஞ்சும் பொன் மீன்களே……ஏ…..
வைர விண்மீன்களே

ஆண் : இதழில் ஒரு பாடல்
இடையில் ஒரு கூடல்
பனி மலையின் சூழல்
நடு நடுவில் ஊடல்

ஆண் : இமயம் கண்டேன்…………

பெண் : பழத்தின் நடுவில்
வடித்த இனிப்பு
அன்பு சுவை அல்லவா

ஆண் : பாதி விழியில்
சேதி படித்தால்
ஞான கலை அல்லவா…..ஆ…..
மௌன நிலை அல்லவா

பெண் : பழக ஒரு மாலை

ஆண் : இணைய ஒரு மாலை

பெண் : நடனமிட சோலை

ஆண் : நல்லதொரு வேளை

பெண் : இமயம் கண்டேன்

ஆண் : இமயம் கண்டேன்
இருவர் : பொன் தொட்டில் கட்டும் நேபாளத்தின்
பட்டுப்பூவை தொட்டுப் பார்த்தேன்
சுகங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்
அழகு மிகு ரதங்கள்
பெருமை மிகு மதங்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here