Inbamo Thunbamo Song Lyrics is a track from Gumastha Tamil Film– 1953, Starring V. Nagayya,
Pandari Bai, B. Jayamma, P. V. Narasimha Bharathi and Others
. This song was sung by A. M. Raja and the music was composed by C. N. Pandurangam. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : A. M. Raja

Music by : C. N. Pandurangam

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Inbamo thunbamo edhuvumae nillaathae
Idhae iyarkkai niyathi…

Male : Nam jeeviyakkoodu kaliman odu
Aasaiyo manal veedu
Nam aasaiyo manal veedu
Suga vaazhvuthaan naaduvom
Thuyar soozhnthu naam vaaduvom

Male : Nam jeeviyakkoodu kaliman odu
Aasaiyo manal veedu
Nam aasaiyo manal veedu

Male : Thaarugal adhigam seivom
Thalaivithiyena naam kolvom
Sollum thairiyam izhanthu veenae
Naam samuga adimaigalaavom…

Male : Nam jeeviyakkoodu kaliman odu
Aasaiyo manal veedu
Nam aasaiyo manal veedu

Male : Thoottridum ulagamae namai pottruthal sagajamae
Manam seraathae edhilumae
Tholvi kandu athai enni veenil
Soga pimbamaagaathae
Naamamae nogaathae kaalam maarum maravaathae

Male : Nam jeeviyakkoodu kaliman odu
Aasaiyo manal veedu
Nam aasaiyo manal veedu
Suga vaazhvuthaan naaduvom
Thuyar soozhnthu naam vaaduvom

பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கம்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : இன்பமோ துன்பமோ எதுவுமே நில்லாதே
இதே இயற்கை நியதி……

ஆண் : நம் ஜீவியக்கூடு களிமண் ஓடு
ஆசையோ மணல் வீடு
நம் ஆசையோ மணல் வீடு
சுக வாழ்வுதான் நாடுவோம்
துயர் சூழ்ந்து நாம் வாடுவோம்….

ஆண் : நம் ஜீவியக்கூடு களிமண் ஓடு
ஆசையோ மணல் வீடு
நம் ஆசையோ மணல் வீடு

ஆண் : தவறுகள் அதிகம் செய்வோம்
தலைவிதியென நாம் கொள்வோம்
சொல்லும் தைரியம் இழந்து வீணே
நாம் சமூக அடிமைகளாவோம்……

ஆண் : நம் ஜீவியக்கூடு களிமண் ஓடு
ஆசையோ மணல் வீடு
நம் ஆசையோ மணல் வீடு

ஆண் : தூற்றிடும் உலகமே நமைப் போற்றுதல் சகஜமே
மனம் சோராதே எதிலுமே
தோல்விக் கண்டு அதை எண்ணி வீணில்
சோக பிம்பமாகாதே
நாமமே நோகாதே காலம் மாறும் மறவாதே……

ஆண் : நம் ஜீவியக்கூடு களிமண் ஓடு
ஆசையோ மணல் வீடு
நம் ஆசையோ மணல் வீடு
சுக வாழ்வுதான் நாடுவோம்
துயர் சூழ்ந்து நாம் வாடுவோம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here