Singer : Vasavi

Music by : Adhithyan

Female : Ini enna pechu
Ingu unmai seththu pochchu
Ini enna pechu
Ingu unmai seththu pochchu

Female : Thaayai izhanthu sontham
Kadanthu pillai azhuthaachchu
Thannai sumantha thaayai
Pillai sumanthidalaachchu

Female : Sontha vazhi maranthaan
Ivan vantha vazhi kalanthaan
Jaadhi inam kadanthaan
Than chinnangalai thuranthaan
Meendum pirakkiraan

Male : Aaa….aa….aa….

Female : Ini enna pechu
Ingu unmai seththu pochchu
Ini enna pechu
Ingu unmai seththu pochchu

Female : Thaayai izhanthu sontham
Kadanthu pillai azhuthaachchu
Thannai sumantha thaayai
Pillai sumanthidalaachchu

Female : Sontha vazhi maranthaan
Ivan vantha vazhi kalanthaan
Jaadhi inam kadanthaan
Than chinnangalai thuranthaan
Meendum pirakkiraan….

பாடகி : வாசவி

இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்

பெண் : இனி என்ன பேச்சு
இங்கு உண்மை செத்துப் போச்சு
இனி என்ன பேச்சு
இங்கு உண்மை செத்துப் போச்சு

பெண் : தாயை இழந்து சொந்தம்
கடந்து பிள்ளை அழுதாச்சு
தன்னை சுமந்த தாயை
பிள்ளை சுமந்திடலாச்சு

பெண் : சொந்த வழி மறந்தான்
இவன் வந்த வழி கலந்தான்
ஜாதி இனம் கடந்தான்
தன் சின்னங்களை துறந்தான்
மீண்டும் பிறக்கிறான்….

ஆண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ……

பெண் : இனி என்ன பேச்சு
இங்கு உண்மை செத்துப் போச்சு
இனி என்ன பேச்சு
இங்கு உண்மை செத்துப் போச்சு

பெண் : தாயை இழந்து சொந்தம்
கடந்து பிள்ளை அழுதாச்சு
தன்னை சுமந்த தாயை
பிள்ளை சுமந்திடலாச்சு

பெண் : சொந்த வழி மறந்தான்
இவன் வந்த வழி கலந்தான்
ஜாதி இனம் கடந்தான்
தன் சின்னங்களை துறந்தான்
மீண்டும் பிறக்கிறான்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here