Ini Manam Polae Song Lyrics is a track from Iru Sagotharigal Tamil Film– 1957, Starring Gemini Ganesan
Savitri and Others
. This song was sung by Ghantasala and P. Leela and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : Ghantasala and P. Leela

Music by : S. Rajeswara Rao

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Ini manam polae naamae
Iru vaanampaadi polae
Vaazhvinilae inba kaanam paaduvom

Female : Ini manam polae naamae
Iru vaanampaadi polae
Vaazhvinilae inba kaanam paaduvom

Female : Ini manam polae naamae….

Male : Kadhalin sodhanai kaalamithe
Kaavalai meeriyae kaninthiduthae
Kadhalin sodhanai kaalamithe
Kaavalai meeriyae kaninthiduthae

Female : Ini manam polae naamae
Iru vaanampaadi polae
Vaazhvinilae inba kaanam paaduvom

Female : Kadhal endraal athai naanariyaenae
Kangalum pesidumo
Yaezhaiyin vaazhvil inba nilaiyaalae
Anbin alaiyaalae
Yaezhaiyin vaazhvil inba nilaiyaalae
Anbin alaiyaalae
Inainthidum yogamae kaninthidumaa

Female : Ini manam polae naamae
Iru vaanampaadi polae
Vaazhvinilae inba kaanam paaduvom

Male : Thendral alai melae konjum malaraalae
Thaen suvaiyaal vandu paadiduthae

Female : Sael vizhi kannudan saernthiduthae
Paal mozhi ullaththil paainthiduthae
Sael vizhi kannudan saernthiduthae
Paal mozhi ullaththil paainthiduthae

Female : Ini manam polae naamae
Iru vaanampaadi polae
Vaazhvinilae inba kaanam paaduvom

Male : Aaruyirae anuraagaththinaalae
Aavalum meeriduthae
Aaruyirae anuraagaththinaalae
Aavalum meeriduthae

Female : Paarinil pottrum
Valluvarum neeyae vaasugiyum naanae
Bakkiyam naamae adainthiduvom

Both : Ini manam polae naamae
Iru vaanampaadi polae
Vaazhvinilae inba kaanam paaduvom

Both : Ini manam polae naamae
Iru vaanampaadi polae
Vaazhvinilae inba kaanam paaduvom

பெண் : இனி மனம் போலே நாமே
இரு வானம்பாடி போலே
வாழ்வினிலே இன்ப கானம் பாடுவோம்

பெண் : இனி மனம் போலே நாமே
இரு வானம்பாடி போலே
வாழ்வினிலே இன்ப கானம் பாடுவோம்

பெண் : இனி மனம் போலே நாமே…..

ஆண் : காதலின் சோதனைக் காலமிதே
காவலை மீறியே கனிந்திடுதே
காதலின் சோதனைக் காலமிதே
காவலை மீறியே கனிந்திடுதே

ஆண் : இனி மனம் போலே நாமே
இரு வானம்பாடி போலே
வாழ்வினிலே இன்ப கானம் பாடுவோம்

பெண் : காதல் என்றால் அதை நானறியேனே
கண்களும் பேசிடுமோ
ஏழையின் வாழ்வில் இன்ப நிலையாலே
அன்பின் அலையாலே
ஏழையின் வாழ்வில் இன்ப நிலையாலே
அன்பின் அலையாலே
இணைந்திடும் யோகமே கனிந்திடுமா

பெண் : இனி மனம் போலே நாமே
இரு வானம்பாடி போலே
வாழ்வினிலே இன்ப கானம் பாடுவோம்

ஆண் : தென்றல் அலை மேலே கொஞ்சும் மலராலே
தேன் சுவையால் வண்டு பாடிடுதே

பெண் : சேல் விழி கண்ணுடன் சேர்ந்திடுதே
பால் மொழி உள்ளத்தில் பாய்ந்திடுதே
சேல் விழி கண்ணுடன் சேர்ந்திடுதே
பால் மொழி உள்ளத்தில் பாய்ந்திடுதே

பெண் : இனி மனம் போலே நாமே
இரு வானம்பாடி போலே
வாழ்வினிலே இன்ப கானம் பாடுவோம்

ஆண் : ஆருயிரே அனுராகத்தினாலே
ஆவலும் மீறிடுதே
ஆருயிரே அனுராகத்தினாலே
ஆவலும் மீறிடுதே

பெண் : பாரினில் போற்றும்
வள்ளுவரும் நீயே வாசுகியும் நானே
பாக்கியம் நாமே அடைந்திடுவோம்…

இருவர் : இனி மனம் போலே நாமே
இரு வானம்பாடி போலே
வாழ்வினிலே இன்ப கானம் பாடுவோம்

இருவர் : இனி மனம் போலே நாமே
இரு வானம்பாடி போலே
வாழ்வினிலே இன்ப கானம் பாடுவோம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here