Isai Arase Song Lyrics is a track from Mathar Kula Manickam Thambi Tamil Film– 1956, Starring Gemini Ganesan, Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, D. Balasubramaniam, T. V. Radhakrishnan, Anjalidevi, Savithiri, P. Kannamba, M. N. Rajam, S. D. Subbulakshmi, Kamala and Ragini. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.
Singer : P. Susheela
Music Director : S. Rajeswara Rao
Lyricist : A. Maruthakasi
Female : Isai arasae kalanidhiyae
Isai arasae kalanidhiyae
Mei inbamadhae tharum kaadhal jodhiyae
Isai arasae kalanidhiyae
Female : Kanimozhi dhinamae
Pesiyun manamae
Kanimozhi dhinamae
Pesiyun manamae
Inimaiyum kaanavae
Thunai purivenae
Isai arasae kalanidhiyae
Female : Kanivudan unadhu roobamadhae
Kanivudan unadhu roobamadhae
En kangalil nadanam aadidudhae
Kaaviya thalaivaa viraladhu yaazhilae ..ae
Kaaviya thalaivaa viraladhu yaazhilae
Kalandhidum kaatchiyil sadhaa manadhu
Ulaa varudhu sugam perudhu
Female : Isai arasae kalanidhiyae
Mei inbamadhae tharum kaadhal jodhiyae
Isai arasae kalanidhiyae
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
பெண் : இசை அரசே கலாநிதியே
இசை அரசே கலாநிதியே
மெய் இன்பமதே தரும் காதல் ஜோதியே
இசை அரசே கலாநிதியே….
பெண் : கனிமொழி தினமே
பேசியுன் மனமே
கனிமொழி தினமே
பேசியுன் மனமே
இனிமையும் காணவே
துணை புரிவேனே
இசை அரசே கலாநிதியே
பெண் : கனிவுடன் உனது ரூபமதே
கனிவுடன் உனது ரூபமதே
என் கண்களில் நடனம் ஆடிடுதே
காவியத் தலைவா விரலது யாழிலே..ஏ
காவியத் தலைவா விரலது யாழிலே
கலந்திடும் காட்சியில் சதா மனது
உலா வருது சுகம் பெறுது………
பெண் : இசை அரசே கலாநிதியே
மெய் இன்பமதே தரும் காதல் ஜோதியே
இசை அரசே கலாநிதியே….