Singer : T. R. Mahalingam

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai…eee…eee….
Nee irukkayilae enakkae
Perum sodhanai…
Iraivaaa…aaa….aaaa…aaaa…aaaa….

Male : Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai
{Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai
Nee irukkayilae enakkae
Perum sodhanai…} (2)
Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai

Male : Vasai varumae paandi naattinilae
Iraivaaa…aaa….aaaa…aaaa…aaaa….aaa…
{Vasai varumae paandi naattinilae
Kuzhali manavaalanae unadhu veettinilae} (2)

Male : Uyir mayakkam naadha paattinilae
Uyir mayakkam nadha paattinilae
{Vetri oruvanukko…ooo…
Madhuraith thamizhanukko… ooo} (2)

Male : Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai

Male : {Shiva lingam saakshi sonna
Kadhaiyum poiyoo
Maaman thiruchchabai vazhzkkuraitha
Muraiyum poiyoo} (2)

Male : {Pittukku man sumandhu
Pirambadi patta unnai} (2)
{Pesum thamizh azhaithum
Vaaraadhiruppadhenna} (2)

Male : Isaith thamizh nee seidha
Arum saadhanai

Male : Thaikoru pazhi nerndhal
Magarkillayoo
Annai thamizhukku pazhi nerndhal
Unakkillayoo

Male : Verukku neer ootri
Vilaikindra thalaiva
Un oorukku pazhi nerndhal
Unakkindri yenakkillai
Unakkindri yenakkillai
Unakkindri yenakkillai……

 

பாடகர் : டி.ஆர். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : இசை தமிழ் நீ
செய்த அறும் சாதனை…….
நீ இருக்கையிலே எனக்கே
பெரும் சோதனை இறைவா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : இசை தமிழ் நீ
செய்த அறும் சாதனை
{ இசை தமிழ் நீ செய்த
அறும் சாதனை நீ இருக்கையிலே
எனக்கே பெரும் சோதனை } (2)
இசை தமிழ் நீ செய்த
அறும் சாதனை

ஆண் : வசை வருமே
பாண்டி நாட்டினிலே
இறைவா ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
{ வசை வருமே பாண்டி
நாட்டினிலே குழலி
மணவாளனே உனது
வீட்டினிலே } (2)

ஆண் : உயிர் மயக்கம்
நாத பாட்டினிலே உயிர்
மயக்கம் நாத பாட்டினிலே
{ வெற்றி ஒருவனுக்கோ
ஓஓ மதுரை தமிழனுக்கோ
ஓஓ } (2)

ஆண் : இசை தமிழ் நீ
செய்த அறும் சாதனை

ஆண் : { சிவ லிங்கம்
சாக்ஷி சொன்ன கதையும்
பொய்யோ மாமன் திருச்சபை
வழக்குரைத்த முறையும்
பொய்யோ } (2)

ஆண் : { பிட்டுக்கு மண்
சுமந்து பிரம்படி பட்ட
உன்னை } (2)
{ பேசும் தமிழ் அழைத்தும்
வாராதிருப்பதென்ன } (2)

ஆண் : இசை தமிழ் நீ
செய்த அறும் சாதனை

ஆண் : தாய்க்கொரு
பழி நேர்ந்தால் மகற்கில்லையோ
அன்னை தமிழுக்கு பழி
நேர்ந்தால் உனக்கில்லையோ

ஆண் : வேருக்கு நீர் ஊற்றி
விளைக்கின்ற தலைவா
உன் ஊருக்கு பழி நேர்ந்தால்
உனக்கின்றி எனக்கில்லை
உனக்கின்றி எனக்கில்லை
உனக்கின்றி எனக்கில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here