Singer : Sam Vishal

Music by : Nilukshan

Lyrics by : Suvetha Senthil Kumar

Male : Pogum vazhigalilae
Isaiyaai nee irukkindraai
Vaazhum indha iravinilae
Vaasanaiyaai naan malarndhaeno

Male : Neeyoo illai naan yaaro
Nimidangalukku adhu theriyaadhae
Poovae un punnagaiyaal
Naan pogum idam mudiyaadhae

Male : Podi nee podi nee podi nee poo
Podi nee podi nee podi
Nee po ..podi

Male : Poo..di..ae..

Male : Saaral mazhaithuliyae
Un paarvaiyil naan tholaindhaena
Saagum oru nodiyil
Saaindhu kolla thudithaenaa

Male : Nee en thunai saera
Nilavinil naan maraidhaena
Puviyadhu nee dhaane
En thookathai naan marandhaena

Male : En kaadhal neeyagavae
Karaiyinil naan midhandhaena
En kaayam nee dhaandi
Kaatrinil naan tholaindhaena

Male : Ye ye ey
Ooo ho oo o

Male : Neeyoo illai naan yaaro
Nimidangalukku adhu theriyaadhae
Poovae un punnagaiyaal
Naan pogum idam mudiyaadhae

Male : Podi ..nee podi nee podi nee poo
Podi.. nee podi nee podi
Nee po ..podi

பாடகர் : சாம் விஷால்

இசை அமைப்பாளர் : நில்குஷன்

பாடல் ஆசிரியர் : சுவேதா செந்தில் குமார்

ஆண் : போகும் வழிகளில்
இசையாய் நீ இருக்கின்றாய்
வாழும் இந்த இரவினிலே
வாசனையாய் நான் மலர்ந்தேனா!

ஆண் : நீயோ இல்லை நான் யாரோ
நிமிடங்களுக்கு அது தெரியாதே!
பூவே உன் புன்னகையால்
நான் போகும் இடம் முடியாதே!

ஆண் : போடி நீ போடி நீ போடி நீ போ
போடி நீ போடி நீ போடி
நீ போ… போடி..

ஆண் : போ..டி ..ஏ

ஆண் : சாரல் மழைத்துளியே!
உன் பார்வை நான் தனைந்தேனா!
சாகும் ஒரு நொடியில்
சாயந்து கொள்ள துடித்தேனா!

ஆண் : நீ என் துணை சேர
நிலவினில் நான் மறைந்தேனா!
புவியது நீ தானே
என் தூக்கத்தை நான் மறந்தேனா!

ஆண் : என் காதல் நீயாகவே
கரையினில் நான் மிதந்தேனா!
என் காயம் நீதானடி
காற்றினில் நான் தொலைந்தேனா!

ஆண் : ஏஏஏ…
ஓஓஓ…. ஹோஓஒ…

ஆண் : நீயோ இல்லை நான் யாரோ
நிமிடங்களுக்கு அது தெரியாதே!
பூவே உன் புன்னகையால்
நான் போகும் இடம் முடியாதே!

ஆண் : போடி நீ போடி நீ போடி நீ போ
போடி நீ போடி நீ போடி
நீ போ… போடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here