SingersSenthil Dass, Roshini and Priya Prakash

Music by : Justin Prabhakaran

Lyrics by : K. Ekadesi

Chorus : It adhu but aanaal
What ena say sollu
It adhu but aanaal
What ena say sollu

Chorus : It adhu but aanaal
What ena say sollu
It adhu but aanaal
What ena say sollu

Chorus : It adhu but aanaal
What ena say sollu
It adhu but aanaal
What ena say sollu

Male : Englipish edhukku
Female : Ye
Male : Annai thamizh irukku
Pizza burger edhukku
Adhirasam murukkirukku
Sticker pottu peyudhukattu
Sleeve less sattai ethana otta

Male : Akkarakaari azhukku muthamma
Female : Ye
Male : Unga sekku solladhu
Idhu raavana kottai

Female : English pesadha naadu enga irukku
Manasan ellathukkum
Mother toongue is one u know

Female : Mugathula pudharu vechi
Meesaiyinnu solluvinga
Vaetti yethithaana
Veerathaiyum kattuvingha

Female : Mugathula pudhara vechi
Meesaiyinnu solluvinga
Vaetti yethithana
Verathaiyum kattuvinga

Male : Moonji poora paint adichu
Make -upp nu sollura neenga
Buttocks theriya pant pottu
Fashionunnu alaiyuringa

Female : Ola potta cafe varum
Uber potta noodles varum
Icecream taste – il auto varum
Ac roomil dreamu varum

Male : Veppangattril
Veppangattril sorgam varum
Palaiya soru devamirtham
Oo nnu sonna oorae varum
Uravukku onnunnaa edhukkum thuninji
Usira kodukkum

Chorus : It adhu but aanaal
What ena say sollu
It adhu but aanaal
What ena say sollu

Chorus : It adhu but aanaal
What ena say sollu
It adhu but aanaal
What ena say sollu

Female : Soodhu kazhuthu arukkum
Sedhubathi silaiyila
Soap mudinju vandha
Pappa nattu aiyaanachi

Female : Unna pakkayila
Olaiyaa kodhikkiren
Kanna nondum munnae
Kaana dhisaiya poyi vaa

Female : Podiyamma podiyamma
Podiyamma

Female : What is at the
End of a rainbow
What is at the
End of a rainbow

Female : Hey vanavillula kadaisiya
Enna irukkum sollu
Vanavillula kadaisiya
Enna irukkum sollu

Male : Rainbow endula
W irukkum
Vanavillu kedaisiyila
L irukkum
Eppudi

Male : Raman valacha villathaan
Sinnamaaga kondavan
Kannagiya ezhuthinavan
Kooda pirandha annan ivan

Male : Raama naattu kaavakkaran
Rathathoda ratham ivan
Raama naattu kaavakkaran
Rathathoda ratham ivan

Male : Sedhubathi seemarasa vechirukkum
Vaalu avan
Sedhubathi seemarasa vechirukkum vaalu
Avan yaaru?
Avan yaaru?
Avan yaaru?…

பாடகர்கள் : செந்தில் தாஸ், ரோஷினி மற்றும் பிரியா பிரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பாடல் ஆசிரியர் : கே. ஏகாதசி

குழு : இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு
இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு

குழு : இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு
இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு

குழு : இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு
இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு

ஆண் : இங்கிலிபீசு எதுக்கு
பெண் : ஏ….
ஆண் : அன்னை தமிழ் இருக்கு
பீசா பர்க்கர் எதுக்கு
அதிரசம்..முறுக்கிருக்கு
ஸ்டிக்கர் பொட்டு பேயதுகட்டு
ஸ்லீவஸ்சு சட்டையில எத்தன ஓட்ட

ஆண் : அக்கரக்காரி அழுக்கு முத்தம்மா
பெண் : ஏ…
ஆண் : உங்க செக்கு செல்லாது
இது ராவணன் கோட்டை

பெண் : இங்கிலிஸ் பேசாத நாடு எங்கு இருக்கு
மனிசன் எல்லாத்துக்கும்
மதர் டங் இஸ் ஒன் யூஸ்

பெண் : முகத்துல புதரு வச்சி
மீசையின்னு சொல்லுவீங்க
வேட்டி ஏத்திதான
வீரத்தையும் காட்டுவீங்க

பெண் : முகத்துல புதரு வச்சி
மீசையின்னு சொல்லுவீங்க
வேட்டி ஏத்திதான
வீரத்தையும் காட்டுவீங்க

ஆண் : மூஞ்சி பூரா பெயிண்ட் அடிச்சி
மேக்கப்புன்னு சொல்லுற நீங்க
பட்க்ஸ் தெரிய பேண்ட போட்டு
பேசனுன்னு அலையுறிங்க

பெண் : ஓலா போட்டா கேப் வரும்
யூபர் போட்டா நூடுல்ஸ் வரும்
ஐஸ்கீரிம் டேஸ்டில் ஆட்டோ வரும்
ஏசி ரூமில் ட்ரீமு வரும்

ஆண் : வேப்பங் காற்றில்…
வேப்பங் காற்றில் சொர்க்கம் வரும்
பழைய சோறு தேவாமிர்தம்
ஊ-ன்னு சொன்னா ஊரே வரும்
உறவுக்கு ஒன்னுன்னா எதுக்கும் துணிஞ்சி
உசிர கொடுக்கும்

குழு : இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு
இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு

குழு : இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு
இட் அது பட் ஆனால்
வாட் என சே சொல்லு

பெண் : சூது கழுத்து அறுக்கும்
சேதுபதி சிலையில
சோப்ப முடிச்ச வந்தா
பாப்ப நாட்டு அய்யநாச்சி

பெண் : உன்ன பாக்கையில
ஒலையா கொதிக்கிறேன்
கண்ண நோன்டுமுன்னே
காணா திசைய போயி வா

பெண் : போடியம்மா போடியம்மா
போடியம்மா…..

பெண் : வாட் இஸ் அட் த
என்ட் ஆப் ஏ ரெயின்போ
வாட் இஸ் அட் த
என்ட் ஆப் ஏ ரெயின்போ

பெண் : வானவில்ல கடைசியா
என்ன இருக்கும் சொல்லு
வானவில்ல கடைசியா
என்ன இருக்கும்

ஆண் : ரெயின்போ கடைசியில
W இருக்கும்
வானவில் கடைசியில
ல் இருக்கும்
எப்டி

ஆண் : ராமன் வளச்ச வில்லத்தான
சின்னமாக கொண்டவன்
கண்ணிகிய எழுதினுவன்
கூட பிறந்த அண்ணன் இவன்

ஆண் : ராம நாட்டு காவக்காரன்
ரத்தத்தோட ரத்தம் இவன்
ராம நாட்டு காவக்காரன்
ரத்தத்தோட ரத்தம் இவன்

ஆண் : சேதுபதி சீமராசா வச்சிருக்கும்
வாலு அவன்
சேதுபதி சீமராசா வச்சிருக்கும் வாலு
அவன் யாரு?
அவன் யாரு?
அவன் யாரு?


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here