Singer : Anthony Daasan

Music by : Justin Prabhakaran

Lyrics by : K. Ekadesi

Male : Karuvamara kattukulla
Aiyaa
Karuva mara kattukulla
Kari moottam podayilla

Male : Eettu potta yemakkara
Evan thinna koduthomae
Evan thinna koduthomae
Ye aiyaa

Male : Indha paavi paya sollinaala..haha
Indha paavi paya sollinaala
Paavi paya sollinaala
Pullaigala izhandhu irukkumaiyaa

Male : Inga kuruvigala suttalae
Kola padhari pogum aiyaa
Kola padhari pogum aiyaa
Kola padhari pogum aiyaa

Male : Vadusara kaavukulla
Ye aiyaa
Vadusara kaavukulla
Manasapadu vandhadhaiyaa

Male : Thuppaakki sutturundha
Thooki pottu poyiruven
Thondakuzhi tholaichi putten
Throgatha enna seiya
Indha throgatha enna seiya
Aiyaa..hehehh..

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பாடல் ஆசிரியர் : கே. ஏகாதசி

ஆண் : கருவமர காட்டுக்குள்ள
அய்யா….
கருவமர காட்டுக்குள்ள
கரி மூட்டம் போடயில்ல

ஆண் : ஈட்டு போட்ட எமக்கர
எவன் தின்ன கொடுத்தோமே
எவன் தின்ன கொடுத்தோமே
ஏ அய்யா….

ஆண் : இந்த பாவிப் பய சொல்லினால…
இந்த பாவிப் பய சொல்லினால…
பாவி பய சொல்லினால
புள்ளைகள இழந்து இருக்குமயா…

ஆண் : இங்க குருவிகள சுட்டாலே
கொல பதறி போகுமய்யா
கொல பதறி போகுமய்யா
கொல பதறி போகுமய்யா….

ஆண் : வடுசர காவுக்குள்ள…
ஏ அய்யா
வடுசர காவுக்குள்ள
மனசபடு வந்ததய்யா

ஆண் : துப்பாக்கி தூக்கி போட்டு போயிருவேன்
தொண்டக்குழி தொலைச்சி புட்டேன்
துரோகத்த என்ன செய்ய
இந்த துரோகத்த என்ன செய்ய
அய்யா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here