Singer : Shweta Pandit

Music by : Yuvan Shankar Raja

Female : Thaenae kaanal nee
Nee yen therinthu marainthu ponaai
Anbae kaadhal nee
Nee yen kalainthu karainthu ponaai

Female : Pala vaanavil theetiya pothum
Sila vannangal theernthathu yen
Pala vinmeen minniya naalum
Sila megangal soozhnthathu yen

Female : Thaenae kaanal nee
Nee yen therinthu marainthu ponaai
Anbae kaadhal nee
Nee yen kalainthu karainthu ponaai

பாடகர் : ஸ்வேதா பண்டிட்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : தேனே கானல் நீ
நீ ஏன் தெரிந்து மறைந்து போனாய்
அன்பே காதல் நீ
நீ ஏன் களைந்து கரைந்து போனாய்

பெண் : பல வானவில் தீட்டிய போதும்
சில வண்ணங்கள் தீர்ந்தது ஏன்
பல விண்மீன் மின்னிய நாளும்
சில மேகங்கள் சூழ்ந்தது ஏன்

பெண் : தேனே கானல் நீ
நீ ஏன் தெரிந்து மறைந்து போனாய்
அன்பே காதல் நீ
நீ ஏன் களைந்து கரைந்து போனாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here