Jeevanum Neeye Aiyaa Song Lyrics is a track from Bhakta Prahlada Tamil Film– 1967, Starring S. V. Ranga Rao, Relangi, V. Nagaiah, Vijayakumar, T. S. Balaiah, A. Karunanidhi, Anjalidevi, Jayanthi, Rojaramani, L. Vijayalakshmi, Geethanjali, Vijayalalitha and Nirmala. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thiruchi Thiyagarajan.

Singer : P. Susheela

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thiruchi Thiyagarajan

Female : Jeevanum neeyae aiyaa
Iraivaa
Jeevanum neeyae aiyaa
Paarin baaramum unadhae androo
En baaramum unadhae androo

Female : Periya yaanaiyin thuyaram theertha
Aadhimoolame azhaikkindrenae
Siva yevaroo azhaippavar yevaroo
Azhivaar yevaroo azhaippavar yevaro
Ellaam nee allavaa iraivaa
Ellaam nee allavaa iraivaa

Female : Jeevanum neeyae aiyaa
Iraivaa
Jeevanum neeyae aiyaa
Paarin baaramum unadhae androo
En baaramum unadhae androo

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : திருச்சி தியாகராஜன்

பெண் : ஜீவனும் நீயே ஐயா
இறைவா
ஜீவனும் நீயே ஐயா
பாரின் பாரமும் உனதே அன்றோ
என் பாரமும் உனதே அன்றோ

பெண் : பெரிய யானையின் துயரம் தீர்த்த
ஆதிமூலமே அழைகின்றேனே
சிவா எவரோ அழைப்பவர் எவரோ
அழிவார் எவரோ அழைப்பவர் எவரோ
எல்லாம் நீ அல்லவா இறைவா
எல்லாம் நீ அல்லவா இறைவா

பெண் : ஜீவனும் நீயே ஐயா
இறைவா
ஜீவனும் நீயே ஐயா
பாரின் பாரமும் உனதே அன்றோ
என் பாரமும் உனதே அன்றோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here