Singers : Soolamangalam Rajalakshmi and A. G. Rathnamala

Music by : T. G. Lingappa

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam

Female : Sengarumbhu solaiyilae..ae…ae…
Sithaanai poothathu polae
Chinna chinna ponnugala
Saettai panna vandhavarae..ae…ae..

Female : Kattu raja aiyaa kaattu raja
Unga kai varisai podhum kambhi neeetu raja
Kambhi neeetu raja

Chorus : Kattu raja aiyaa kaattu raja
Unga kai varisai podhum kambhi neeetu raja
Kambhi neeetu raja

Female : Podavai mattum uduthi kittaa podhumaa
Ilam ponna pola kannai katta theriyuma
Podavai mattum uduthi kittaa podhumaa
Ilam ponna pola kannai katta theriyuma

Female : Nadakkum podhu iduppu summa odiyuma
Nadakkum podhu iduppu summa odiyuma
Ippadi nani koni nadanamaada mudiyuma
Ippadi nani koni nadanamaada mudiyuma

Chorus : Kattu raja aiyaa kaattu raja
Unga kai varisai podhum kambhi neeetu raja
Kambhi neeetu raja

Female : Panai marathaal pallu velakkura
Paga sooran vamsam
Chorus : Paga sooran vamsam

Female : Yaanai paalai kuduchi valarnthathinaal
Paarthathellam thuvamsam

Female : Panai marathaal pallu velakkura
Paga sooran vamsam

Female : Yaanai paalai kuduchi valarnthathinaal
Paarthathellam thuvamsam

Female : Kanakkillamae thinnu therkum
Ganesanin amsam
Chorus : Kanakkillamae thinnu therkum
Ganesanin amsam

Female : Kandavudan kadhi kalangum
Kaliyugathin hamsan
Yaarum kandavudan kadhi kalangum
Kaliyugathin hamsan

Chorus : Kattu raja aiyaa kaattu raja
Unga kai varisai podhum kambhi neeetu raja
Kambhi neeetu raja

பாடகர்கள் : சூலமங்களம் ராஜலக்ஷ்மி மற்றும் ஏ. ஜி. ரத்னமாலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஜி. லிங்கப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கு. மா. பாலாசுப்ரமணியன்

பெண் : செங்கரும்பு சோலையிலே
சித்தானை பூத்தது போலே
சின்ன சின்ன பொண்ணுகள
சேட்டை பண்ண வந்தவரே……

பெண் : காட்டு ராஜா ஐயா காட்டு ராஜா
உங்க கை வரிசை போதும் கம்பி நீட்டு ராஜா
கம்பி நீட்டு ராஜா

குழு : காட்டு ராஜா ஐயா காட்டு ராஜா
உங்க கை வரிசை போதும் கம்பி நீட்டு ராஜா
கம்பி நீட்டு ராஜா

பெண் : பொடவை மட்டும் உடுத்திக் கிட்டா போதுமா இளம்
பெண்ணைப்போல கண்ணைக் காட்டத் தெரியுமா
பொடவை மட்டும் உடுத்திக் கிட்டா போதுமா இளம்
பெண்ணைப்போல கண்ணைக் காட்டத் தெரியுமா

பெண் : நடக்கும் போது இடுப்பு சும்மா ஒடியுமா
நடக்கும் போது இடுப்பு சும்மா ஒடியுமா
இப்படி நாணிக் கோணி நடனமாட முடியுமா
இப்படி நாணிக் கோணி நடனமாட முடியுமா

குழு : காட்டு ராஜா ஐயா காட்டு ராஜா
உங்க கை வரிசை போதும் கம்பி நீட்டு ராஜா
கம்பி நீட்டு ராஜா

பெண் : பனை மரத்தால் பல்லு வெளக்குற
பகா சூரன் வம்சம் யானைப்
குழு : பகா சூரன் வம்சம் யானைப்
பெண் : பாலைக் குடிச்சி வளர்ந்ததினால்
பார்த்ததெல்லாம் துவம்சம்

பெண் : பனை மரத்தால் பல்லு வெளக்குற
பகா சூரன் வம்சம் யானைப்
பாலைக் குடிச்சி வளர்ந்ததினால்
பார்த்ததெல்லாம் துவம்சம்

பெண் : கணக்கில்லாமே திண்ணு தீர்க்கும்
கணேசனின் அம்சம் யாரும்
குழு : கணக்கில்லாமே திண்ணு தீர்க்கும்
கணேசனின் அம்சம் யாரும்

பெண் : கண்டவுடன் கதி கலங்கும்
கலியுகத்து கம்சன்…………..
யாரும் கண்டவுடன் கதி கலங்கும்
கலியுகத்து கம்சன்…….

குழு : காட்டு ராஜா ஐயா காட்டு ராஜா
உங்க கை வரிசை போதும் கம்பி நீட்டு ராஜா
கம்பி நீட்டு ராஜா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here