Singer : Satish Raghunathan

Music by : Satish Raghunathan

Lyrics by : Roju

Male : Naan ennai meeri ennaiyae
Kaiyil yendhum nerathil
Gnyaanam indru pirandhathae

Male : En uraindhu pona kanavugal
Karaindhu pogum nodiyinil
Siragu thandha sathuramae

Male : Vizhiyil kaanum bodhai
Mudivil minnum odai

Male : Perinbathil venmeenaai
Neendhi pogum en
Vaazhvil vandha oli idhai
Irulil kaana nerinen
Kadavulaaga maarinen

Male : Sorgathai kai thotta velaiyil
Bhoomiyil kaal pathikka manamillai

Male : Otrai kaiyil naanae
Oththigaigal paarthen

Male : Perinbathil venmeenaai
Neendhi pogum en
Vaazhvil vandha oli idhai
Irulil kaana nerinen
Kadavulaaga maarinen

பாடகர் : சதீஷ் ரகுநாதன்

இசை அமைப்பாளர்  : சதீஷ் ரகுநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : ரோஜு

ஆண் : நான் என்னை மீறி என்னையே
கையில் ஏந்தும் நேரத்தில்
ஞானம் ஒன்று பிறந்ததே

ஆண் : என் உறைந்து போன கனவுகள்
கரைந்து போகும் நொடியினில்
சிறகு தந்த சதுரமே

ஆண் : விழியில் காணும் போதை
முடிவில் மின்னும் ஓடை

ஆண் : பேரின்பத்தில் வெண்மீனாய்
நீந்தி போகும் என்
வாழ்வில் வந்த ஒளி இதை
இருளில் காண நேரினேன்
கடவுளாக மாறினேன்

ஆண் : சொர்க்கத்தை கை தொட்ட வேளையில்
பூமியில் கால் பதிக்க மனமில்லை

ஆண் : ஒற்றை கையில் நானே
ஒத்திகைகள் பார்த்தேன்

ஆண் : பேரின்பத்தில் வெண்மீனாய்
நீந்திப் போகும் என்
வாழ்வில் வந்த ஒளி இதை
இருளில் காண நேரினேன்
கடவுளாக மாறினேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here