Singers : T. M. Soundararajan and S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Panchu Arunachalam

Female : ………………..
Male : ……………….
Female : ………………..

Female : Kadhalin pon veedhiyil
Kadhalan pan paadinaan
Pannodu arugil vanthaen
Naan kannodu uravukondaen

Female : Kadhalin pon veedhiyil
Kadhalan pan paadinaan
Pannodu arugil vanthaen
Naan kannodu uravukondaen

Male : Kadhalin pon veedhiyil
Naanoru pan paadinaen
Kadhalin pon veedhiyil
Naanoru pan paadinaen
Pannodu oruththi vanthaal
En kannodu oruththi vanthaal

Male : Kadhalin pon veedhiyil
Naanoru pan paadinaen
Pannodu oruththi vanthaal
En kannodu oruththi vanthaal

Female : Thirupaarkadalil
Pon medaiyittu
Naan kaaththiruppaen unakkaaga
Thirupaarkadalil
Pon medaiyittu
Naan kaaththiruppaen unakkaaga

Female : Ini thaniyillai pagal iravumillai
Naam vaazhnthiruppom inithaaga

Male : Iru pon malaril
Ondru en malaraam
Thaen kolla vanthaen manam pola
Iru pon malaril
Ondru en malaraam
Thaen kolla vanthaen manam pola

Male : En manathinilae un ninaivugalae
Athai alli vanthaen unakkaga

Male : Kadhalin pon veedhiyil
Naanoru pan paadinaen

Male : Vizhi orangalil sila nerangalil
Varum paavangalum kaviyaagum
Female : Antha kavithaigalil
Ulla porularinthu
Adhai suvaippathuthaan kalaiyaagum

Male : Antha kalaigalilum
Pala pudhumai undu
Ahdai pazhaguvathae perinbam
Female : Inba vaasalilae oru kaval illai
Ini kaalam ellaam un sontham

Female : Kadhalin pon veedhiyil
Kadhalan pan paadinaan
Male : Pannodu oruththi vanthaal
En kannodu oruththi vanthaal

Female : Aa….aa…..aa……aa…..aa…..
Male : Oo….oo…o…..oo………….
Female : Aa….aa…..aa……aa…..aa…..
Male : Oo….oo…o…..oo………….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்

பெண் : ……………………………
ஆண் : ……………………….
பெண் : ………………………….

பெண் : காதலின் பொன் வீதியில்
காதலன் பண் பாடினான்
பண்ணோடு அருகில் வந்தேன் நான்
கண்ணோடு உறவுகொண்டேன்…..

பெண் : காதலின் பொன் வீதியில்
காதலன் பண் பாடினான்
பண்ணோடு அருகில் வந்தேன் நான்
கண்ணோடு உறவுகொண்டேன்…..

ஆண் : காதலின் பொன் வீதியில்
நானொரு பண் பாடினேன்
காதலின் பொன் வீதியில்
நானொரு பண் பாடினேன்
பண்ணோடு ஒருத்தி வந்தாள்
என் கண்ணோடு ஒருத்தி வந்தாள்

ஆண் : காதலின் பொன் வீதியில்
நானொரு பண் பாடினேன்
பண்ணோடு ஒருத்தி வந்தாள்
என் கண்ணோடு ஒருத்தி வந்தாள்

பெண் : திருப்பாற்கடலில்
பொன் மேடையிட்டு
நான் காத்திருப்பேன் உனக்காக
திருப்பாற்கடலில்
பொன் மேடையிட்டு
நான் காத்திருப்பேன் உனக்காக

பெண் : இனி தனிமையில்லை பகல் இரவுமில்லை
நாம் வாழ்ந்திருப்போம் இனிதாக

ஆண் : இரு பொன் மலரில்
ஒன்று என் மலராம்
தேன் கொள்ள வந்தேன் மனம் போல
இரு பொன் மலரில்
ஒன்று என் மலராம்
தேன் கொள்ள வந்தேன் மனம் போல

ஆண் : என் மனதினிலே உன் நினைவுகளே
அதை அள்ளி வந்தேன் உனக்காக

ஆண் : காதலின் பொன் வீதியில்
நானொரு பண் பாடினேன்……

ஆண் : விழி ஓரங்களில் சில நேரங்களில்
வரும் பாவங்களும் கவியாகும்
பெண் : அந்தக் கவிதைகளில்
உள்ள பொருளறிந்து
அதை சுவைப்பதுதான் கலையாகும்

ஆண் : அந்தக் கலைகளிலும்
பல புதுமை உண்டு
அதைப் பழகுவதே பேரின்பம்
பெண் : இன்ப வாசலிலே ஒரு காவல் இல்லை
இனி காலம் எல்லாம் உன் சொந்தம்….

பெண் : காதலின் பொன் வீதியில்
காதலன் பண் பாடினான்
ஆண் : பண்ணோடு ஒருத்தி வந்தாள்
என் கண்ணோடு ஒருத்தி வந்தாள்

பெண் : ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….
ஆண் : ஓ…..ஓ……ஓ……ஓஒ…….
பெண் : ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ….
ஆண் : ஓ…..ஓ……ஓ……ஓஒ…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here