Singer : Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Male : {Kalaiyo silaiyo
Idhu pon maan nilaiyo
Paniyo poongiliyo
Nilam paarkka vandha nilavo} (2)
Kalaiyo silaiyo

Male : Aadaadha thaer kolam
Nadai pottadho
Aadaadha thaer kolam
Nadai pottadho

Male : Ariyaadha ullam endru
Malaraagumo
Vadivamo kannikolam
Vaalibam poomazhai

Male : Kalaiyo silaiyo
Idhu pon maan nilaiyo
Paniyo poongiliyo
Nilam paarkka vandha nilavo
Kalaiyo silaiyo

Male : Poongothai mounam dhan
Paribaashaiyo
Poongothai mounam dhan
Paribaashaiyo

Male : Puriyaadha jaadai enna
Mariyaadhaiyo
Thudippilae pillaithaano
Kodhaiyin bhaavamo

Male : Kalaiyo silaiyo
Idhu pon maan nilaiyo
Paniyo poongiliyo
Nilam paarkka vandha nilavo
Kalaiyo silaiyo

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : {கலையோ சிலையோ
இது பொன் மான் நிலையோ
பனியோ பூங்கிளியோ
நிலம் பார்க்க வந்த நிலவோ} (2)
கலையோ சிலையோ……….

ஆண் : ஆடாத தேர் கோலம்
நடை போட்டதோ
ஆடாத தேர் கோலம்
நடை போட்டதோ

ஆண் : அறியாத உள்ளம் என்று
மலர் ஆகுமோ
வடிவமோ கன்னி கோலம்
வாலிபம் பூ மழை

ஆண் : கலையோ சிலையோ
இது பொன் மான் நிலையோ
பனியோ பூங்கிளியோ
நிலம் பார்க்க வந்த நிலவோ
கலையோ சிலையோ……….

ஆண் : பூங்கோதை மௌனம்தான்
பரிபாஷையோ
பூங்கோதை மௌனம்தான்
பரிபாஷையோ

ஆண் : புரியாத ஜாடை என்ன
மரியாதையோ
துடிப்பிலே பிள்ளை தானோ
கோதையின் பாவமோ

ஆண் : கலையோ சிலையோ
இது பொன் மான் நிலையோ
பனியோ பூங்கிளியோ
நிலம் பார்க்க வந்த நிலவோ
கலையோ சிலையோ……….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here