Singer : Gopala Krishnan

Music by : Ilayaraja

Male : Kanaga sabai thiru nadanam
Kandu kazhiththaal aanantham adainthaen
Kanaga sabai thiru nadanam
Kandu kazhiththaal aanantham adainthaen

Male : Kanaga sabai thiru nadanam
Kandu kazhiththaal aanantham adainthaen

Male : Nandhi pendi siva rangal kondaada
Naaratha thunburum sangeetham paada

Male : Kanaga sabaapathi naattinam aada
Gopaala kirushnan thaalam poda

Male : ………………..

Male : Kanaga sabai thiru nadanam
Kandu kazhiththaal aanantham adainthaen

பாடகர் : கோபால கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : கனக சபை திரு நடனம்
கண்டு கழித்தால் ஆனந்தம் அடைந்தேன்
கனக சபை திரு நடனம்
கண்டு கழித்தால் ஆனந்தம் அடைந்தேன்

ஆண் : கனக சபை திரு நடனம்
கண்டு கழித்தால் ஆனந்தம் அடைந்தேன்

ஆண் : நந்தி பெண்டி சிவ ரணங்கள் கொண்டாட
நாரத துன்புறும் சங்கீதம் பாட

ஆண் : கனக சபாபதி நாட்டினம் ஆட
கோபால கிருஷ்ணன் தாளம் போட

ஆண் : ………………………

ஆண் : கனக சபை திரு நடனம்
கண்டு கழித்தால் ஆனந்தம் அடைந்தேனே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here