Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Kannan pirantha velaiyilae
Antha devagi irunthaal kaavalilae
Aval annan polae unnaamal
Annan polae unnaamal
Kaaval nindraan vaasalilae
Thaayo siraiyinilae….yae….
Thanthaiyo veliyinilae….yae

Female : Kannan pirantha velaiyilae
Antha devagi irunthaal kaavalilae

Female : Neeyum antha kannanai pola
Geedhai solvaayo
Neeyum antha kannanai pola
Geedhai solvaayo
Un thaayum thanathu thunaiyai
Serum paathai solvaayaa

Female : Aandavan illaa aalayaththil
Naan aadidum vanna deepamadaa
Aandavan illaa aalayaththil
Naan aadidum vanna deepamadaa
Yaarai sollo aavathenna
Un annai seitha paavamadaa
Annai seitha paavamadaa

Female : Kannan pirantha velaiyilae
Antha devagi irunthaal kaavalilae

Female : Ooraar ketka vidukathai pottaal
Unthan annaiyadaa….aa…
Ooraar ketka vidukathai pottaal
Unthan annaiyadaa….
Aval vazhve indru vidukadhaiyaanaal
Vidaiyenna solvathadaa
Vidaiyenna solvathadaa

Female : Irukarai inaippathu nadhiyaagum
Engal iruvarai piriththathu vithiyaagum
Nadhi vazhiponaal karaiyundu
Naam vithi vazhi ponaal yaarundu
Vithi vazhi ponaal yaarundu

Female : Kannan pirantha velaiyilae
Antha devagi irunthaal kaavalilae
Aval annan polae unnaamal
Kaaval nindraan vaasalilae
Thaayo siraiyinilae….yae….
Thanthaiyo veliyinilae….yae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : கண்ணன் பிறந்த வேளையிலே
அந்த தேவகி இருந்தாள் காவலிலே
அவள் அண்ணன் போலே உண்ணாமல்
அண்ணன் போலே உண்ணாமல்
காவல் நின்றான் வாசலிலே
தாயோ சிறையினிலே….ஏ……
தந்தையோ வெளியினிலே….ஏ…..

பெண் : கண்ணன் பிறந்த வேளையிலே
அந்த தேவகி இருந்தாள் காவலிலே

பெண் : நீயும் அந்த கண்ணனைப்போல
கீதை சொல்வாயோ
நீயும் அந்த கண்ணனைப்போல
கீதை சொல்வாயோ
உன் தாயும் தனது துணையை
சேரும் பாதை சொல்வாயோ

பெண் : ஆண்டவன் இல்லா ஆலயத்தில்
நான் ஆடிடும் வண்ண தீபமடா
ஆண்டவன் இல்லா ஆலயத்தில்
நான் ஆடிடும் வண்ண தீபமடா
யாரை சொல்லி ஆவதென்ன
உன் அன்னை செய்த பாவமடா
அன்னை செய்த பாவமடா……..

பெண் : கண்ணன் பிறந்த வேளையிலே
அந்த தேவகி இருந்தாள் காவலிலே

பெண் : ஊரார் கேட்க விடுகதை போட்டாள்
உந்தன் அன்னையடா…ஆ…..
ஊரார் கேட்க விடுகதை போட்டாள்
உந்தன் அன்னையடா
அவள் வாழ்வே இன்று விடுகதையானால்
விடையென்ன சொல்வதடா
விடையென்ன சொல்வதடா

பெண் : இருகரை இணைப்பது நதியாகும்
எங்கள் இருவரை பிரித்தது விதியாகும்
நதி வழிப்போனால் கரையுண்டு
நாம் விதி வழிப்போனால் யாருண்டு
விதி வழிப்போனால் யாருண்டு……

பெண் : கண்ணன் பிறந்த வேளையிலே
அந்த தேவகி இருந்தாள் காவலிலே
அவள் அண்ணன் போலே உண்ணாமல்
காவல் நின்றான் வாசலிலே
தாயோ சிறையினிலே….ஏ….
தந்தையோ வெளியினிலே…..ஏ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here