Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Karpanai vaanil neendhi varugindra kadhanaayagi
Dhinam soppana geedham paadi varugindra sabaanaayagi
Karpanai vaanil neendhi varugindra kadhanaayagi
Dhinam soppana geedham paadi varugindra sabaanaayagi

Male : Maalaiyida naanum paarththida tholum saerththida
Kadhal pooththida nilaa mohini
Intha nilaa mohini en kadhaanaayagi
Intha nilaa mohini en kadhaanaayagi

Male : {Kaalidasan yaettil thondri
Kaalakaalangal nilaiththidum
Kulamagal sagunthalaiyo
Kannadasan paattil thondri
Naadum pooraavum nadanthidum
Tamizh magal sarasvathiyo} (2)

Male : Koyil mani osaipol vaarththai pesidum
Kodhaithaan ival silai roobamo
Haha entha silai roobamo inba nilaa dheepamo

Male : Karpanai vaanil neendhi varugindra kadhanaayagi
Dhinam soppana geedham paadi varugindra sabaanaayagi

Male : {Mela thaalam ketkum kaalam
Maasam thaimaasam piranthathum
Varugindra subadhinamo
Mezhum keezhum mnnal paayum
Maayam naan kaanum
Iravenna thirumana mudhaliravo} (2)

Male : Naangu vagai naanam vaainthida
Paanam paainthida maarbil saainthida
Mayil thogaiyo intha mayil thogaiyo
Enthan mahadeviyo

Male : Karpanai vaanil neendhi varugindra kadhanaayagi
Dhinam soppana geedham paadi varugindra sabaanaayagi
Karpanai vaanil neendhi varugindra kadhanaayagi
Dhinam soppana geedham paadi varugindra sabaanaayagi

Male : Maalaiyida naanum paarththida tholum saerththida
Kadhal pooththida nilaa mohini
Intha nilaa mohini en kadhaanaayagi
Intha nilaa mohini en kadhaanaayagi

பாடகர் : பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கற்பனை வானில் நீந்தி வருகின்ற கதாநாயகி
தினம் சொப்பன கீதம் பாடி வருகின்ற சபாநாயகி
கற்பனை வானில் நீந்தி வருகின்ற கதாநாயகி
தினம் சொப்பன கீதம் பாடி வருகின்ற சபாநாயகி

ஆண் : மாலையிட நானும் பார்த்திட தோளும் சேர்த்திட
காதல் பூத்திட நிலா மோகினி
இந்த நிலா மோகினி என் கதாநாயகி
இந்த நிலா மோகினி என் கதாநாயகி…

ஆண் : {காளிதாசன் ஏட்டில் தோன்றி
காலகாலங்கள் நிலைத்திடும்
குலமகள் சகுந்தலையோ
கண்ணதாசன் பாட்டில் தோன்றி
நாடும் பூராவும் நடந்திடும்
தமிழ் மகள் சரஸ்வதியோ} (2)

ஆண் : கோயில் மணி ஓசைபோல் வார்த்தை பேசிடும்
கோதை தான் இவள் சிலை ரூபமோ
ஹஹ எந்த சிலை ரூபமோ இன்ப நிலா தீபமோ

ஆண் : கற்பனை வானில் நீந்தி வருகின்ற கதாநாயகி
தினம் சொப்பன கீதம் பாடி வருகின்ற சபாநாயகி

ஆண் : {மேள தாளம் கேட்கும் காலம்
மாசம் தைமாசம் பிறந்ததும்
வருகின்ற சுபதினமோ
மேலும் கீழும் மின்னல் பாயும்
மாயம் நான் காணும்
இரவென்ன திருமண முதலிரவோ} (2)

ஆண் : நான்கு வகை நாணம் வாய்ந்திட
பாணம் பாய்ந்திட மார்பில் சாய்ந்திட
மயில் தோகையோ இந்த மயில் தோகையோ
எந்தன் மகாதேவியோ…

ஆண் : கற்பனை வானில் நீந்தி வருகின்ற கதாநாயகி
தினம் சொப்பன கீதம் பாடி வருகின்ற சபாநாயகி
கற்பனை வானில் நீந்தி வருகின்ற கதாநாயகி
தினம் சொப்பன கீதம் பாடி வருகின்ற சபாநாயகி

ஆண் : மாலையிட நானும் பார்த்திட தோளும் சேர்த்திட
காதல் பூத்திட நிலா மோகினி
இந்த நிலா மோகினி என் கதாநாயகி
இந்த நிலா மோகினி என் கதாநாயகி…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here