Kodi Naattuven Song Lyrics is a track from Kathanayaki Tamil Film – 1955, Starring Padmini. T. R. Ramachandran, M. N. Rajam, K. A. Thangavelu and Others. This song was sung by P. Leela and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Leela

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Kannadasan

Female : Kodi naattuven vettri
Kodi naattuven
Kadhal sogam veeram nadippaen
Azhagaai naan medaiyilae

Female : Kodi naattuven vettri
Kodi naattuven
Kadhal sogam veeram nadippaen
Azhagaai naan medaiyilae

Female : Suttri vanthu janangalellaam
Etti etti paarkkanum
Sollapponaal rasigarellaam
Autograph kekkanum
Paththirikkai editterellaam
Vaasalilae kaakkanum

Female : Kodi naattuven vettri
Kodi naattuven
Kadhal sogam veeram nadippaen
Azhagaai naan medaiyilae

Female : Star-ai pola naanum vanthaal
Ooril yaarum malaikkanum
Dancing pose-yil ennaikkandu
Thannaal vanthu mayanganum
Santhosamaai janangalellaam
Jollyaaga rasikkanum…kadhal venumaa

Female : Aaruyirae preamai amuthavaariyil
Naamum kalanthu magizhvim
Swaami kadhal poigaiyil moozhgi
Sugamadainthae magizhvom…sogam venumaa….

Female : Inbaththiyin ellai idhuthaanaa
En vaazhvilae iruthiyithuthaanaa haa….idhuthaanaa
Anbin mudivu idhuthaanaa naaniniyum
Aanantham peruvveno naan magizhveno

Female : Veeram venumaa
Sandaala moorkkan tharuthalai madaiyan
Thadiththana mullathor kodiyan
Thillaanaa venumaa
Theem naathrutheem theemthanana
Thagarathaani udharathom theem thanana

Female : Oorai suttri comming notice
Peru pottu parakkanum
Oiyyaaramaai stage-yil vanthaal
Udane claps kodukkanum
Ullae pogumpothu ellaam
Oncemore ennai ketkanum

Female : Kodi naattuven vettri
Kodi naattuven
Kadhal sogam veeram nadippaen
Azhagaai naan medaiyilae…

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜி ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : கொடி நாட்டுவேன் வெற்றிக்
கொடி நாட்டுவேன்
காதல் சோகம் வீரம் நடிப்பேன்
அழகாய் நான் மேடையிலே…..

பெண் : கொடி நாட்டுவேன் வெற்றிக்
கொடி நாட்டுவேன்
காதல் சோகம் வீரம் நடிப்பேன்
அழகாய் நான் மேடையிலே….

பெண் : சுற்றி வந்து ஜனங்களெல்லாம்
எட்டி எட்டி பார்க்கணும்
சொல்லப்போனால் ரசிகரெல்லாம்
ஆட்டோகிராப் கேக்கணும்
பத்திரிக்கை எடிட்டரெல்லாம்
வாசலிலே காக்கணும்

பெண் : கொடி நாட்டுவேன் வெற்றிக்
கொடி நாட்டுவேன்
காதல் சோகம் வீரம் நடிப்பேன்
அழகாய் நான் மேடையிலே….

பெண் : ஸ்டாரைப் போல நானும் வந்தால்
ஊரில் யாரும் மலைக்கணும்
டான்ஸிங் போஸில் என்னைக்கண்டு
தன்னால் வந்து மயங்கணும்
சந்தோஷமாய் ஜனங்களெல்லாம்
ஜாலியாக ரசிக்கணும்….காதல் வேணுமா……..

பெண் : ஆருயிரே பிரேமை அமுதவாரியில்
நாமும் கலந்து மகிழ்வோம்
ஸ்வாமி காதல் பொய்கையில் மூழ்கி
சுகமடைந்தே மகிழ்வோம்…..சோகம் வேணுமா…..

பெண் : இன்பத்தின் எல்லை இதுதானா
என் வாழ்விலே இறுதியிதுதானா ஹா…..இதுதானா
அன்பின் முடிவு இதுதானா நானினியும்
ஆனந்தம் பெறுவேனோ நான் மகிழ்வேனோ….

பெண் : வீரம் வேணுமா……
சண்டாள மூர்க்கன் தறுதலை மடையன்
தடித்தன முள்ளதோர் கொடியன்…
தில்லானா வேணுமா……
தீம் நாத்ருதீம் தீம்தனன
தகரதானி உதரதோம் தீம் தனன….

பெண் : ஊரைச் சுற்றி கம்மிங் நோட்டீஸ்
பேரு போட்டு பறக்கணும்
ஒய்யாரமாய் ஸ்டேஜில் வந்தால்
உடனே கிளாப்ஸ் கொடுக்கணும்
உள்ளே போகும்போது எல்லாம்
ஒன்ஸ்மோர் என்னைக் கேட்கணும்….

பெண் : கொடி நாட்டுவேன் வெற்றிக்
கொடி நாட்டுவேன்
காதல் சோகம் வீரம் நடிப்பேன்
அழகாய் நான் மேடையிலே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here