Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Hmm mm hmm mmm mmm
Hmm mmm hmm mmm hmmmm

Female : Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada
Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada
Kaatrilae paravum oligal
Kanavilae mithakkum vizhigal
Kanden anbae anbae…

Female : O anbil vandha raagamae
Annai thandha geethamae
Anbil vandha raagamae
Annai thandha geethamae
Endrum unnai paaduven
Manadhil inba thenum oorum

Female : Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada
Konji konji alaigal oda
Kodai thendral malargal aada

பாடகி : கே. எஸ் . சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
காற்றிலே பரவும் ஒலிகள்
கனவிலே மிதக்கும் விழிகள்
கண்டேன் அன்பே அன்பே

பெண் : ஓ அன்பில் வந்த ராகமே
அன்னை தந்த கீதமே
அன்பில் வந்த ராகமே
அன்னை தந்த கீதமே
என்றும் உன்னை பாடுவேன்
மனதில் இன்ப தேனும் ஊறும்

பெண் : கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட
கொஞ்சி கொஞ்சி
அலைகள் ஓட
கோடை தென்றல் மலர்கள் ஆட


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here