Kumurtha Kumma Song Lyrics is the track from Vanangamudi Tamil Film– 1957, Starring Sivaji Ganesan, M. K. Radha, M. N. Nambiyar, K. A. Thangavelu, V. Nagaiah, Mahalingam, Savithiri, P. Kannamba, Rajasulochana, M. Saroja and Helen. This song was sung by Jikki and Chorus and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : Jikki and Chorus

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Chorus : Humming…

Female : Yea…kumurtha kumma koiya pazham pola
Aiyaavum vantharo oiyaaram paaren
Veera dheera sooran engal raaja enga magaraaja
Veera dheera sooran engal raaja enga magaraaja
Yea…kumurtha kumma koiya pazham pola
Aiyaavum vantharo oiyaaram paaren

Female and chorus : Yea thaguduthatha thiguduthatha
Sabalagiri dingirichithaa
Jenathaa jinujinutha kanthaa kankantha
Thaiyatha thiyatha Thaiyatha thiyatha
Yea…kumurtha kumma koiya pazham pola
Aiyaavum vantharo oiyaaram paaren

Female : Thanga pazham pole avar jolipaaru
Veerasingam pole yaaraiyum edhirpaaru

Chorus : Thaiyatha thiyatha Thaiyatha thiyatha

Female : Thanga pazham pole avar jolipaaru
Veerasingam pole yaaraiyum edhirpaaru
Thanthanthaan thaalam pottu
Thappu thaarai melam ketti
Thanthanthaan thaalam pottu
Thappu thaarai melam ketti
Aadiduvom kondadiduvom
Paadiduvom pallu paadiduvom

Female and chorus : Yea thaguduthatha thiguduthatha
Sabalagiri dingirichithaa
Jenathaa jinujinutha kanthaa kankantha
Thaiyatha thiyatha Thaiyatha thiyatha
Yea…kumurtha kumma koiya pazham pola
Aiyaavum vantharo oiyaaram paaren

Female : Kaatukulle kadavul theadi thanthaaru
Namma kootathukku etrapadi vanthaaru

Chorus : Thaiyatha thiyatha Thaiyatha thiyatha

Female : Aambalainga Pombalainga
Ellarum kumbidunga
Aambalainga Pombalainga
Ellarum kumbidunga
Aadiduvom pan paadiduvom
Paadiduvom pallu paadiduvom

Female and chorus : Yea thaguduthatha thiguduthatha
Sabalagiri dingirichithaa
Jenathaa jinujinutha kanthaa kankantha
Thaiyatha thiyatha Thaiyatha thiyatha
Yea…kumurtha kumma koiya pazham pola
Aiyaavum vantharo oiyaaram paaren

Yea thaguduthatha thiguduthatha
Sabalagiri dingirichithaa
Jenathaa jinujinutha kanthaa kankantha

பாடகர்கள்  : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

குழு முனங்கல் : ………………..

பெண் : ஏ….குமுர்த கும்மா கொய்யா பழம் போல
அய்யாவும் வந்தாரே ஒய்யாரம் பாரேன்
வீர தீர சூரன் எங்கள் ராஜா எங்க மகராஜா
வீர தீர சூரன் எங்கள் ராஜா எங்க மகராஜா
ஏ….குமுர்த கும்மா கொய்யா பழம் போல
அய்யாவும் வந்தாரே ஒய்யாரம் பாரேன்

பெண் மற்றும் குழு : ஏய் தகடுதத்தா திகிடுதத்தா
சபாலகிரி டிங்கிரிசித்தா
ஜீனத்தா ஜினுஜினுத்தா கனத்தா கனகனத்தா
தையத்தா தியத்தா தையத்தா தியத்தா
ஏ….குமுர்த கும்மா கொய்யா பழம் போல
அய்யாவும் வந்தாரே ஒய்யாரம் பாரேன்

பெண் : தங்கப் பழம் போலே அவர் ஜொலிப்பாரு
வீரசிங்கம் போலே யாரையும் எதிர்ப்பாரு
குழு : தையத்தா தியத்தா தையத்தா தியத்தா
பெண் : தங்கப் பழம் போலே அவர் ஜொலிப்பாரு
வீரசிங்கம் போலே யாரையும் எதிர்ப்பாரு
தந்தனத்தான் தாளம் போட்டு
தப்புத் தாரை மேளம் கொட்டி
தந்தனத்தான் தாளம் போட்டு
தப்புத் தாரை மேளம் கொட்டி
ஆடிடுவோம் கொண்டாடிவோம்
பாடிடுவோம் பள்ளுப் பாடிடுவோம்

பெண் மற்றும் குழு : ஏய் தகடுதத்தா திகிடுதத்தா
சபாலகிரி டிங்கிரிசித்தா
ஜீனத்தா ஜினுஜினுத்தா கனத்தா கனகனத்தா
தையத்தா தியத்தா தையத்தா தியத்தா
ஏ….குமுர்த கும்மா கொய்யா பழம் போல
அய்யாவும் வந்தாரே ஒய்யாரம் பாரேன்

பெண் : காட்டுக்குள்ளே கடவுள் தேடித் தந்தாரு
நம்ம கூட்டத்துக்கு ஏற்றபடி வந்தாரு
குழு : தையத்தா தியத்தா தையத்தா தியத்தா
பெண் : ஆம்பளைங்க பொம்பளைங்க
எல்லோரும் கும்பிடுங்க
ஆம்பளைங்க பொம்பளைங்க
எல்லோரும் கும்பிடுங்க
ஆடிடுவோம் பன் பாடிடுவோம்
பாடிடுவோம் பள்ளுப் பாடிடுவோம்

பெண் மற்றும் குழு : ஏய் தகடுதத்தா திகிடுதத்தா
சபாலகிரி டிங்கிரிசித்தா
ஜீனத்தா ஜினுஜினுத்தா கனத்தா கனகனத்தா
தையத்தா தியத்தா தையத்தா தியத்தா
ஏ….குமுர்த கும்மா கொய்யா பழம் போல
அய்யாவும் வந்தாரே ஒய்யாரம் பாரேன்

ஏய் தகடுதத்தா திகிடுதத்தா
சபாலகிரி டிங்கிரிசித்தா
ஜீனத்தா ஜினுஜினுத்தா
கனத்தா கனகனத்தா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here