Singer : Mano

Music by : M. S. Vishwanathan and Ilayaraja

Male : Haha haa haha haa haha haa
Haha haa haaa haaa haaa haa haa haa
Oho oho ho ho

Male : Kootukoru paattirukku kettukamma
Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma
Penpura venpura meettudhae thambura
Inaiyaa irrukka isaithaan padikka….aa….

Male : Kootukoru paattirukku kettukamma
Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma
Penpura venpura meettudhae thambura

Male : Chinna chinna paravai koottam
En paattukku thalayai aattum
Chinna chinna paravai koottam
En paattukku thalayai aattum
Kattukalum kaavalgalum aathaadi ingae illai
Kothu kothaa note-u vizhum
Aanandham nenjukullae

Male : Koondu kili polirundha
Konjum kili vaadum ammaa
Koondai vittu vaadi amma

Male : Kootukoru paattirukku kettukamma
Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma
Penpura venpura meettudhae thambura

Male : Sangeedhathai vilayai pottaa
Sandhayilae vaangakoodum
Sangeedhathai vilayai pottaa
Sandhayilae vaangakoodum

Male : Saami thandha selvam idhu
Verenna venum sollu
Sindhugalai allitharen
Naal thorum vaangi sellu

Male : Naan arinja paattu ellaam
Nee arinju paada venum
Pongi pongi oda venum

Male : Kootukoru paattirukku kettukamma
Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma
Penpura venpura meettudhae thambura
Inaiyaa irrukka isaithaan padikka….aa….

Male : Kootukoru paattirukku kettukamma
Kettu konjam kaadhil vaangi pottukamma
Penpura venpura meettudhae thambura
Penpura venpura meettudhae thambura

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : ஹஹா ஹா ஹஹா ஹ ஹஹா ஹா
ஹஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா
ஓஹோ ஓஹி ஹோ ஹோ

ஆண் : கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா
கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா
பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா
இணையா இருக்க இசைதான் படிக்க….

ஆண் : கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா
கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா
பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா

ஆண் : சின்ன சின்ன பறவை கூட்டம்
என் பாட்டுக்கு தலையை ஆட்டும்
சின்ன சின்ன பறவை கூட்டம்
என் பாட்டுக்கு தலையை ஆட்டும்
கட்டுகளும் காவல்களும் ஆத்தாடி இங்கே இல்லை
கொத்து கொத்தா நோட்டு விழும்
ஆனந்தம் நெஞ்சுக்குள்ளே

ஆண் : கூண்டு கிளி போலிருந்தா
கொஞ்சும் கிளி வாடுமம்மா
கூண்டை விட்டு வாடி அம்மா

ஆண் : கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா
கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா
பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா

ஆண் : சங்கீதத்தை விலையை போட்டா
சந்தையிலே வாங்ககூடும்
சங்கீதத்தை விலையை போட்டா
சந்தையிலே வாங்ககூடும்

ஆண் : சாமி தந்த செல்வம் இது
வேறென்ன வேணும் சொல்லு
சிந்துகளை அள்ளி தர்றேன்
நாள்தோறும் வாங்கிச் செல்லு

ஆண் : நான் அறிஞ்ச பாட்டு எல்லாம்
நீ அறிஞ்சு பாட வேணும்
பொங்கி பொங்கி ஓட வேணும்

ஆண் : கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா
கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா
பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா
இணையா இருக்க இசைதான் படிக்க

ஆண் : கூட்டுக்கொரு பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கம்மா
கேட்டு கொஞ்சம் காதில் வாங்கி போட்டுக்கம்மா
பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா
பெண்புறா வெண்புறா மீட்டுதே தம்புரா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here