Singer : Ari Karan

Music by : Sakthi Kamaleshwar

Lyrics by : Anbizha

Male : Imaigal imaiyathayae
Iragaai sumanthidumae
Suvadai padhithiduvaai
Sudar vizhiyae

Male : Sumaigal thaangidavae
Pirandhaval nee illaiyae
Pudhumai padaithiduvaai
Pugazh oliyae

Male : Engum manadhilae kangal
Pudhaindhae kidandhidum
Thulaigal kollum kuzhalil thaan
Geetham pirandhidum

Male : Thoongum vizhiyil thookangal
Tholaindhae poividum
Nee jeyikkum varaiyil
Un nizhalum unnai vilagidum

Male : Unnaal mudiyadhendru thaan
Indha ulagamae kooridum
Adhaiyum thaandi muyandraal thaan
Nee vella koodidum

Male : Pen nee nimirndhu nindralae
Vaanam idinthidum
Thuli nee thunindhu sendraalae
Un sogam mudindhidum

Male : Nee pogum paadhaigalil
Mutkal niraindhidum
Adhu rusitha kurudhigalae
Vaagai soodidum

Male : Nee pogum paadhaigalil
Mutkal niraindhidum
Adhu rusitha kurudhigalae
Vaagai soodidum

Male : Nee dhaan nee dhaan
Ada unakku inaiyum
Adhai nee purindhu kol
Thee than theethan ada adhuvum
Neeyumena therindhu kol

Male : Nee dhaan nee dhaan
Ada unakku inaiyum
Adhai nee purindhu kol
Thee than theethan ada adhuvum
Neeyumena therindhu kol

Male : Baaramae paarena
Thottram kattumae
Thoorena adhai kada
Ulagamae maarumae

Male : Unnal mudiyathendru thaan
Indha ulagame kooridum
Adhaiyum thaandi muyandraal than
Nee vella koodidum

Male : Pen nee nimirndhu nindralae
Vaanam idinthidum
Thuli nee thunindhu sendraalae
Un sogam mudindhidum

Male : Imaigal imaiyathayae
Iragaai sumanthidumae
Suvadai padhithiduvaai
Sudar vizhiyae

Male : Sumaigal thaangidavae
Pirandhaval nee illaiyae
Pudhumai padaithiduvaai
Pugazh oliyae

Male : Unnal mudiyathendru thaan
Indha ulagame kooridum
Adhaiyum thaandi muyandraal than
Nee vella koodidum

Male : Pen nee nimirndhu nindralae
Vaanam idinthidum
Vaanam idinthidum
Thuli nee thunindhu sendraalae
Un sogam mudindhidum
Un sogam mudindhidum

பாடகர் : ஹரிகரன்

இசை அமைப்பாளர் : சக்தி கமலேஸ்வர்

பாடல் ஆசிரியர் : அன்பிலா

ஆண் : இமைகள் இமயத்தயே
இறகாய் சுமந்திடுமே
சுவடை பதித்திடுவாய்
சுடர் விழியே

ஆண் : சுமைகள் தாங்கிடவே
பிறந்தவள் நீ இல்லையே
புதுமை படைத்திடுவாய்
புகழ் ஒளியே

ஆண் : எங்கு மனதிலே கண்கள்
புதைந்தே கிடந்திடும்
துளைகள் கொள்ளும் குழலில் தான்
கீதம் பிறந்திடும்

ஆண் : தூங்கும் விழியில் தூக்கங்கள்
தொலைந்தே போய்விடும்
நீ ஜெயிக்கும் வரையில்
உன் நிழலும் உன்னை விலகிடும்

ஆண் : உன்னால் முடியாதென்று தான்
இந்த உலகே கூறிடும்
அதையும் தாண்டி நீ முயன்றால் தான்
நீ வெல்லக் கூடிடும்

ஆண் : பெண் நீ நிமர்ந்து நின்றாலே
வானம் இடிந்திடும்
துளி நீ துணிந்து சென்றாலே
உன் சோகம் முடிந்திடும்

ஆண் : நீ போகும் பாதைகளில்
முட்கள் நிறைந்திடும்
அது ருசித்த குருதிகளே
வாகை சூடிடும்

ஆண் : நீ போகும் பாதைகளில்
முட்கள் நிறைந்திடும்
அது ருசித்த குருதிகளே
வாகை சூடிடும்

ஆண் : நீதான் நீதான்
அட உனக்கு இணையும்
அதை நீ புரிந்து கொள்
தீதான் தீதான் அட அதுவும்
நீயுமென தெரிந்து கொள்

ஆண் : நீதான் நீதான்
அட உனக்கு இணையும்
அதை நீ புரிந்து கொள்
தீதான் தீதான் அட அதுவும்
நீயுமென தெரிந்து கொள்

ஆண் : பாரமே பாரென
தோற்றம் காட்டுமே
தூரென அதை கட
உலகமே மாறுமே

ஆண் : உன்னால் முடியாதென்று தான்
இந்த உலகே கூறிடும்
அதையும் தாண்டி நீ முயன்றால் தான்
நீ வெல்லக் கூடிடும்

ஆண் : பெண் நீ நிமர்ந்து நின்றாலே
வானம் இடிந்திடும்
துளி நீ துணிந்து சென்றாலே
உன் சோகம் முடிந்திடும்

ஆண் : இமைகள் இமயத்தயே
இறகாய் சுமந்திடுமே
சுவடை பதித்திடுவாய்
சுடர் விழியே

ஆண் : சுமைகள் தாங்கிடவே
பிறந்தவள் நீ இல்லையே
புதுமை படைத்திடுவாய்
புகழ் ஒளியே

ஆண் : உன்னால் முடியாதென்று தான்
இந்த உலகே கூறிடும்
அதையும் தாண்டி நீ முயன்றால் தான்
நீ வெல்லக் கூடிடும்

ஆண் : பெண் நீ நிமர்ந்து நின்றாலே
வானம் இடிந்திடும்
வானம் இடிந்திடும்…
துளி நீ துணிந்து சென்றாலே
உன் சோகம் முடிந்திடும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here