Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Maala podura kalyaanamaa
Yaelam podura vyaabaaramaa
Peyarukku manamagan avanoru vilai magan
Yaarukkumae vetkam illa maanam illa

Male : Maala podura kalyaanamaa
Yaelam podura vyaabaaramaa
Peyarukku manamagan avanoru vilai magan
Yaarukkumae vetkam illa maanam illa

Male : Thallaadha vayasilae thanthai ingu paduthittaa
Illaadha seedhanatha thannai vithu koduthittaa
Podhumadaa saamigalaa ponna petha perum paavam
Podhumadaa saamigalaa ponna petha perum paavam
Kalyaanam sorgathil unma thaanaa ha

Male : Maala podura kalyaanamaa
Yaelam podura vyaabaaramaa
Peyarukku manamagan avanoru vilai magan
Yaarukkumae vetkam illa maanam illa

Male : Ponnoda nethiyila kungumamaa minnuvadhu
Appaavin maeniyilae sindhi vandha ratham adhu
Saandhi illaa mugoortham idhu edhuvum ingae sadangaachu
Saandhi illaa mugoortham idhu edhuvum ingae sadangaachu
Kanneerum panneerum onnu thaanaa

Male : Maala podura kalyaanamaa
Yaelam podura vyaabaaramaa
Peyarukku manamagan avanoru vilai magan
Yaarukkumae vetkam illa maanam illa
Vetkam illa maanam illa

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மால போடுற கல்யாணமா
ஏலம் போடுற வியாபாரமா
பெயருக்கு மணமகன் அவனொரு விலைமகன்
யாருக்குமே வெட்கமில்ல மானமில்ல

ஆண் : மால போடுற கல்யாணமா
ஏலம் போடுற வியாபாரமா
பெயருக்கு மணமகன் அவனொரு விலைமகன்
யாருக்குமே வெட்கமில்ல மானமில்ல

ஆண் : தள்ளாத வயசிலே தந்தை இங்கு படுத்திட்டான்
இல்லாத சீதனத்த தன்னை வித்து கொடுத்திட்டான்
போதுமடா சாமிகளா பொண்ண பெத்த பெரும்பாவம்
போதுமடா சாமிகளா பொண்ண பெத்த பெரும்பாவம்
கல்யாணம் சொர்க்கத்தில் உண்ம தானா ஹ

ஆண் : மால போடுற கல்யாணமா
ஏலம் போடுற வியாபாரமா
பெயருக்கு மணமகன் அவனொரு விலைமகன்
யாருக்குமே வெட்கமில்ல மானமில்ல

ஆண் : பொண்ணோட நெத்தியிலே குங்குமமா மின்னுவது
அப்பாவின் மேனியிலே சிந்தி வந்த ரத்தம் அது
சாந்தியில்லா முகூர்த்தம் இது எதுவும் இங்கே சடங்காச்சு
சாந்தியில்லா முகூர்த்தம் இது எதுவும் இங்கே சடங்காச்சு
கண்ணீரும் பன்னீரும் ஒண்ணு தானா

ஆண் : மால போடுற கல்யாணமா
ஏலம் போடுற வியாபாரமா
பெயருக்கு மணமகன் அவனொரு விலைமகன்
யாருக்குமே வெட்கமில்ல மானமில்ல
வெட்கமில்ல மானமில்ல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here