Singers : T. M. Soundararajan and S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Alangudi Somu

Male : Maanaa maruthaiyilae
Maanthoppu maththiyilae
Maanaa maruthaiyilae
Maanthoppu maththiyilae

Female : Thaenae thiraviyamae
Thaedi vanthaen unnai naanae
Thaenae thiraviyamae
Thaedi vanthaen unnai naanae

Male : Anname sornamae
Kannu rendum yaenguthadi thangamae
En kannu rendum yaenguthadi thangamae

Male : Maanaa maruthaiyilae
Maanthoppu maththiyilae
Maanaa maruthaiyilae
Maanthoppu maththiyilae

Female : Thaenae thiraviyamae
Thaedi vanthaen unnai naanae
Thaenae thiraviyamae
Thaedi vanthaen unnai naanae

Male : Anname sornamae
Kannu rendum yaenguthadi thangamae
En kannu rendum yaenguthadi thangamae

Female : Santhana pottu vachchikittu
Sarigai vetti kattikittu
Santhana pottu vachchikittu
Sarigai vetti kattikittu

Female : Thaazhampoova thalaiyilae vachchu
Thaagam theera paarththavanae
Thaazhampoova thalaiyilae vachchu
Thaagam theera paarththavanae

Male : Chellaamae vellamae
Sengarumbu saaru thantha inbamae
Nalla sengarumbu saaru thantha inbamae

Male : Maanaa maruthaiyilae
Maanthoppu maththiyilae
Maanaa maruthaiyilae
Maanthoppu maththiyilae

Male : Thaenae thiraviyamae
Thaedi vanthae unnai naanae
Female : Thaenae thiraviyamae
Thaedi vanthae unnai naanae

Male : Annamae sornamae
Kannu rendum yaenguthadi thangamae
Female : En kannu rendum yaenguthaiyyaa singame

Male : Maambalampol odambirukku
Manasula rompa pasiyirukku
Maambalampol odambirukku
Manasula rompa pasiyirukku

Male : Machchan pecha kettu nadanthaa
Mayakkam theera vazhiyirukku
Machchan pecha kettu nadanthaa
Mayakkam theera vazhiyirukku

Female : Ennnanga sollunga
Ennam polae
Ennai alli konunga
Unga ennam polae ennai
Alli konjunga
Male : Maanaa maruthaiyilae
Maanthoppu maththiyilae
Maanaa maruthaiyilae
Maanthoppu maththiyilae

Male : Thaenae thiraviyamae
Thaedi vanthae unnai naanae
Female : Thaenae thiraviyamae
Thaedi vanthae unnai naanae

Male : Annamae sornamae
Kannu rendum yaenguthadi thangamae
Female : En kannu rendum yaenguthaiyyaa singame
Male : En kannu rendum yaenguthadi thangamae
Female : En kannu rendum yaenguthaiyyaa singame

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

ஆண் : மானா மருதையிலே
மாந்தோப்பு மத்தியிலே
மானா மருதையிலே
மாந்தோப்பு மத்தியிலே

பெண் : தேனே திரவியமே
தேடி வந்தேன் உன்னை நானே
தேனே திரவியமே
தேடி வந்தேன் உன்னை நானே

ஆண் : அன்னமே சொர்ணமே….
கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதடி தங்கமே
என் கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதடி தங்கமே….

ஆண் : மானா மருதையிலே
மாந்தோப்பு மத்தியிலே
மானா மருதையிலே
மாந்தோப்பு மத்தியிலே

பெண் : தேனே திரவியமே
தேடி வந்தேன் உன்னை நானே
தேனே திரவியமே
தேடி வந்தேன் உன்னை நானே

ஆண் : அன்னமே சொர்ணமே….
கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதடி தங்கமே
என் கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதடி தங்கமே….

பெண் : சந்தனப் பொட்டு வச்சிக்கிட்டு
சரிகை வேட்டி கட்டிக்கிட்டு
சந்தனப் பொட்டு வச்சிக்கிட்டு
சரிகை வேட்டி கட்டிக்கிட்டு

பெண் : தாழம்பூவ தலையிலே வச்சு
தாகம் தீர பார்த்தவனே
தாழம்பூவ தலையிலே வச்சு
தாகம் தீர பார்த்தவனே

ஆண் : செல்லமே வெல்லமே
செங்கரும்பு சாறு தந்த இன்பமே நல்ல
செங்கரும்பு சாறு தந்த இன்பமே…

பெண் : மானா மருதையிலே
மாந்தோப்பு மத்தியிலே
மானா மருதையிலே
மாந்தோப்பு மத்தியிலே

ஆண் : தேனே திரவியமே
தேடி வந்தேன் உன்னை நானே
பெண் : தேனே திரவியமே
தேடி வந்தேன் உன்னை நானே

ஆண் : அன்னமே சொர்ணமே….
கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதடி தங்கமே
பெண் : என் கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதய்யா சிங்கமே….

ஆண் : மாம்பழம் போல் ஒடம்பிருக்கு
மனசுல ரொம்ப பசியிருக்கு
மாம்பழம் போல் ஒடம்பிருக்கு
மனசுல ரொம்ப பசியிருக்கு

ஆண் : மச்சான் பேச்ச கேட்டு நடந்தா
மயக்கம் தீர வழியிருக்கு
மச்சான் பேச்ச கேட்டு நடந்தா
மயக்கம் தீர வழியிருக்கு

பெண் : என்னங்க சொல்லுங்க
எண்ணம் போலே
என்னை அள்ளி கொஞ்சுங்க
உங்க எண்ணம் போலே என்னை
அள்ளி கொஞ்சுங்க

ஆண் : மானா மருதையிலே
மாந்தோப்பு மத்தியிலே
மானா மருதையிலே
மாந்தோப்பு மத்தியிலே

பெண் : தேனே திரவியமே
தேடி வந்தேன் உன்னை நானே
தேனே திரவியமே
தேடி வந்தேன் உன்னை நானே

ஆண் : அன்னமே சொர்ணமே….
கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதடி தங்கமே
பெண் : என் கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதய்யா சிங்கமே….
ஆண் : என் கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதடி தங்கமே….
பெண் : என் கண்ணு ரெண்டும் ஏங்குதய்யா சிங்கமே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here