Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Maanaththil naangal maangal
Manaivizhi paarvaiyil meengal
Thaen mozhiyil naangal kiligal
Veeraththil naangal puligal

Female : Maanaththil naangal maangal
Manaivizhi paarvaiyil meengal
Thaen mozhiyil naangal kiligal
Veeraththil naangal puligal

Female : Vanna kaalgal vettri nadai podum
Chinna kangal sindhu kavi paadum
Vanna kaalgal vettri nadai podum
Chinna kangal sindhu kavi paadum

Female : Maanaththil naangal maangal
Manaivizhi paarvaiyil meengal
Thaen mozhiyil naangal kiligal
Veeraththil naangal puligal

Female : Muttai podum pettai kozhi
Mattumalla naangal
Mella kitta vanthu thotta perai
Muttukindra maangal

Female : Muttai podum pettai kozhi
Mattumalla naangal
Mella kitta vanthu thotta perai
Muttukindra maangal

Female : Paandiya sabhaiyinil thondriya penn mayil
Veeraththin vilakkamadi
Kaalaththil needhiyin kangalai thirappathu
Penmaiyin vazhakkamadi

Female : Paandiya sabhaiyinil thondriya penn mayil
Veeraththin vilakkamadi
Kaalaththil needhiyin kangalai thirappathu
Penmaiyin vazhakkamadi

Female : Konjumpothu konjuvathu penmai
Minjumpothu minjuvathu unmai
Konjumpothu konjuvathu penmai
Minjumpothu minjuvathu unmai

Female : Maanaththil naangal maangal
Manaivizhi paarvaiyil meengal
Thaen mozhiyil naangal kiligal
Veeraththil naangal puligal

Female : Sakthi endru per padaiththa
Jaadhi engal jaadhi
Antha kadavukukku kadan koduththa
Maeni engal paadhi

Female : Sakthi endru per padaiththa
Jaadhi engal jaadhi
Antha kadavukukku kadan koduththa
Maeni engal paadhi

Female : Naayagan endroru nallavan kannukku
Nilavaai kulirnthiruppom
Naayagan endroru nallavan kannukku
Nilavaai kulirnthiruppom

Female : Maanaththil naangal maangal
Manaivizhi paarvaiyil meengal
Thaen mozhiyil naangal kiligal
Veeraththil naangal puligal

Female : Vanna kaalgal vettri nadai podum
Chinna kangal sindhu kavi paadum
Vanna kaalgal vettri nadai podum
Chinna kangal sindhu kavi paadum

Female : Maanaththil naangal maangal
Manaivizhi paarvaiyil meengal
Thaen mozhiyil naangal kiligal
Veeraththil naangal puligal

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : மானத்தில் நாங்கள் மான்கள்
மனைவிழி பார்வையில் மீன்கள்
தேன் மொழியில் நாங்கள் கிளிகள்
வீரத்தில் நாங்கள் புலிகள்…..

பெண் : மானத்தில் நாங்கள் மான்கள்
மனைவிழி பார்வையில் மீன்கள்
தேன் மொழியில் நாங்கள் கிளிகள்
வீரத்தில் நாங்கள் புலிகள்…..

பெண் : வண்ணக் கால்கள் வெற்றி நடை போடும்
சின்ன கண்கள் சிந்து கவி பாடும்…….
வண்ணக் கால்கள் வெற்றி நடை போடும்
சின்ன கண்கள் சிந்து கவி பாடும்…….

பெண் : மானத்தில் நாங்கள் மான்கள்
மனைவிழி பார்வையில் மீன்கள்
தேன் மொழியில் நாங்கள் கிளிகள்
வீரத்தில் நாங்கள் புலிகள்…..

பெண் : முட்டை போடும் பெட்டைக் கோழி
மட்டுமல்ல நாங்கள்
மெல்ல கிட்ட வந்து தொட்ட பேரை
முட்டுகின்ற மான்கள்

பெண் : முட்டை போடும் பெட்டைக் கோழி
மட்டுமல்ல நாங்கள்
மெல்ல கிட்ட வந்து தொட்ட பேரை
முட்டுகின்ற மான்கள்

பெண் : பாண்டிய சபையினில் தோன்றிய பெண் மயில்
வீரத்தின் விளக்கமடி
காலத்தில் நீதியின் கண்களை திறப்பது
பெண்மையின் வழக்கமடி

பெண் : பாண்டிய சபையினில் தோன்றிய பெண் மயில்
வீரத்தின் விளக்கமடி
காலத்தில் நீதியின் கண்களை திறப்பது
பெண்மையின் வழக்கமடி

பெண் : கொஞ்சும்போது கொஞ்சுவது பெண்மை
மிஞ்சும்போது மிஞ்சுவதும் உண்மை……
கொஞ்சும்போது கொஞ்சுவது பெண்மை
மிஞ்சும்போது மிஞ்சுவதும் உண்மை……

பெண் : மானத்தில் நாங்கள் மான்கள்
மனைவிழி பார்வையில் மீன்கள்
தேன் மொழியில் நாங்கள் கிளிகள்
வீரத்தில் நாங்கள் புலிகள்…..

பெண் : சக்தி என்று பேர் படைத்த
ஜாதி எங்கள் ஜாதி
அந்த கடவுளுக்கும் கடன் கொடுத்த
மேனி எங்கள் பாதி..

பெண் : சக்தி என்று பேர் படைத்த
ஜாதி எங்கள் ஜாதி
அந்த கடவுளுக்கும் கடன் கொடுத்த
மேனி எங்கள் பாதி..

பெண் : நாயகன் என்றொரு நல்லவன் கண்ணுக்கு
நிலவாய் குளிர்ந்திருப்போம்
நாயகன் என்றொரு நல்லவன் கண்ணுக்கு
நிலவாய் குளிர்ந்திருப்போம்

பெண் : நாடகம் ஆடிடும் ஆடவர் யாருக்கும்
நெருப்பாய் கொதித்திருப்போம்
கட்டுக் காவல் நாலு குணமென்று
வெட்டி பேச்சு தேவையில்லை இன்று

பெண் : மானத்தில் நாங்கள் மான்கள்
மனைவிழி பார்வையில் மீன்கள்
தேன் மொழியில் நாங்கள் கிளிகள்
வீரத்தில் நாங்கள் புலிகள்…..

பெண் : வண்ணக் கால்கள் வெற்றி நடை போடும்
சின்ன கண்கள் சிந்து கவி பாடும்…….
வண்ணக் கால்கள் வெற்றி நடை போடும்
சின்ன கண்கள் சிந்து கவி பாடும்…….

பெண் : மானத்தில் நாங்கள் மான்கள்
மனைவிழி பார்வையில் மீன்கள்
தேன் மொழியில் நாங்கள் கிளிகள்
வீரத்தில் நாங்கள் புலிகள்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here