Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Maanodum paadhaiyilae
Valli thaanodi pogaiyilae
Vandhaaraam kandhan
Thandhaaraam sondham
Inbam angae oraayiram

Female : Maanodum paadhaiyilae
Valli thaanodi pogaiyilae
Vandhaaraam kandhan
Thandhaaraam sondham
Inbam angae oraayiram

Female : Kannangaruththa kattalagaa
Karu naaval palam pol kannalagaa
Karkandu polae sollalagaa
Aaa…aa…sollalagaa

Female : Aavaaram kaattukkullae
Oru aadhaayam thedi vandhen
Muththaadum pennai kondaadu angae
Solven inbam oraayiram

Female : Maanodum paadhaiyilae
Valli thaanodi pogaiyilae
Vandhaaraam kandhan
Thandhaaraam sondham
Inbam angae oraayiram

Female : Aalaana ponnu naalaaga aaga
Paalaadai maeni thaemal undaaga
Aalaana ponnu naalaaga aaga
Paalaadai maeni thaemal undaaga

Female : Yekkaththil odum
Aththaanai thedum
Nenjodu alli kondaalae theerum
Mmm..mm…mmm…mmm…

Female : Maanodum paadhaiyilae
Valli thaanodi pogaiyilae
Vandhaaraam kandhan
Thandhaaraam sondham
Inbam angae oraayiram

Female : Thaen oorum poovil
Neeraada vendum
Seeraattum podhae
Paaraatta vendum

Female : Thaen oorum poovil
Neeraada vendum
Seeraattum podhae
Paaraatta vendum

Female : Thaalaththai podu
Raagaththai paadu
Santhoshamaaga ponoonjal aadu
Mmm…mm…ponoonjal aadu

Female : Maanodum paadhaiyilae
Valli thaanodi pogaiyilae
Vandhaaraam kandhan
Thandhaaraam sondham
Inbam angae oraayiram
Inbam angae oraayiram
Mmm…mm..mmm…mm…

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மானோடும் பாதையிலே
வள்ளி தானோடிப் போகையிலே
வந்தாராம் கந்தன்
தந்தாராம் சொந்தம்
இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண் : மானோடும் பாதையிலே
வள்ளி தானோடிப் போகையிலே
வந்தாராம் கந்தன்
தந்தாராம் சொந்தம்
இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண் : கன்னம் கருத்த கட்டழகா
கருநாவல் பழம் போல் கண்ணழகா
கற்கண்டு போலே சொல்லழகா
ஆஹா சொல்லழகா

பெண் : ஆவாரம் காட்டுக்குள்ளே
ஒரு ஆதாயம் தேடி வந்தேன்
முத்தாடும் பெண்னை
கொண்டாடு அங்கே
சொல்வேன் இன்பம் ஓராயிரம்

பெண் : மானோடும் பாதையிலே
வள்ளி தானோடிப் போகையிலே
வந்தாராம் கந்தன்
தந்தாராம் சொந்தம்
இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண் : {ஆளான பொண்ணு
நாளாக ஆக
பாலாடை மேனி
தேமல் உண்டாக} (2)

பெண் : ஏக்கத்தில் ஓடும்
அத்தானைத் தேடும்
நெஞ்சோடு அள்ளிக்
கொண்டாலே தீரும்
ம்ஹூஹூஹூம்
ம்ஹூஹூஹூம்

பெண் : மானோடும் பாதையிலே
வள்ளி தானோடிப் போகையிலே
வந்தாராம் கந்தன்
தந்தாராம் சொந்தம்
இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்

பெண் : {தேன் ஊறும் பூவில்
நீர் ஆட வேண்டும்
சீராட்டும் போதே
பாராட்ட வேண்டும்} (2)

பெண் : தாளத்தைப் போடு
ராகத்தைப் பாடு
சந்தோஷமாக
பொன்னூஞ்சல் ஆடு
ம்ஹூஹூஹூம்
பொன்னூஞ்சல் ஆடு

பெண் : மானோடும் பாதையிலே
வள்ளி தானோடிப் போகையிலே
வந்தாராம் கந்தன்
தந்தாராம் சொந்தம்
இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்
இன்பம் அங்கே ஓராயிரம்
ம்ஹூஹூஹூம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here