Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Dharma Teja

Male : Madhurai meenatchi devi
Arulaatchi seiyum madhurai
Thamizhai ulagaala seidha
Uyir moochu engal madhurai

Male : Sithirai thingalil vaigai nadhi
Kallazhagarai kandathum podum jadhi
Sollilum seyalilum thurithagathi
Soll kaathidum madhuraiyil theiva nidhi
Iravu muzhuvadhum vizhithu ulavum madhura pathi

Male : Madhurai meenatchi devi
Arulaatchi seiyum madhurai

Male : Graama kalai kaaviyam
Aadal kalai ooviyam
Sirppa kalai ezhil maevum
Thamil vaazhum arulaalaiyam

Male : Konjam vizhi paarvaiyum
Sindhum isai korvaiyum
Sondhamennum manam thaedum
Dhinam koodum uravaayiram

Male : Naan maada koodal nagaram
Vaan meedhu modha uyarum
Pudhu sandham kodi valarum
Thamizh sanga geetham malarum
Madhurai nagaram mozhiyin agaram thamizh sigaram

Male : Nettri kannai kandathu
Kuttramena chonnadhu
Eesan avan isai paadal
Pizhai endru thamizh vendrathu
Veeram ulla mann idhu
Vettriyudan vaazhudhu
Vaanmadhu valainthaengal boommikku
Vazhi kaattudhu

Male : Thaerodum veedhi mayangum
Deiveega naadham muzhangum
Paamaalai paadum arangam
Poomaalai soodi vanangum
Madhurai nagaram mozhiyin agaram thamizh sigaram

Male : Madhurai meenatchi devi
Arulaatchi seiyum madhurai
Thamizhai ulagaala seidha
Uyir moochu engal madhurai

Male : Sithirai thingalil vaigai nadhi
Kallazhagarai kandathum podum jadhi
Sollilum seyalilum thurithagathi
Soll kaathidum madhuraiyil theiva nidhi
Iravu muzhuvadhum vizhithu ulavum madhura pathi

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : தர்மா தேஜா

ஆண் : மதுரை… மீனாட்சி தேவி
அருளாட்சி செய்யும் மதுரை
தமிழை உலகாளச் செய்த
உயிர் மூச்சு எங்கள் மதுரை

ஆண் : சித்திரைத் திங்களில் வைகை நதி
கள்ளழகரைக் கண்டதும் போடும் ஜதி
சொல்லிலும் செயலிலும் துரிதகதி
சொல் காத்திடும் மதுரையில் தெய்வ நிதி
இரவு முழுதும் விழித்து உலவும் மதுர பதி

ஆண் : மதுரை மீனாட்சி தேவி
அருளாட்சி செய்யும் மதுரை…..

ஆண் : கிராம கலைக் காவியம்
ஆடல் கலை ஓவியம்
சிற்பக் கலை எழில் மேவும்
தமிழ் வாழும் அருளாலயம்

ஆண் : கொஞ்சும் விழிப் பார்வையும்
சிந்தும் இசைக் கோர்வையும்
சொந்தமெனும் மனம் தேடும்
தினம் கூடும் உறவாயிரம்

ஆண் : நான் மாடக் கூடல் நகரம்
வான் மீது மோத உயரும்
புது சங்கம் கோடி வளரும்
தமிழ்ச் சங்க கீதம் மலரும்
மதுரை நகரம் மொழியின் அகரம் தமிழ் சிகரம்…

ஆண் : நெற்றிக் கண்ணைக் கண்டது
குற்றமெனச் சொன்னது
ஈசன் அவன் இசைப் பாடல்
பிழை என்று தமிழ் வென்றது
வீரம் உள்ள மண்ணிது வெற்றியுடன் வாழுது
வானமது வளைந்தெங்கள் பூமிக்கு வழி காட்டுது

ஆண் : தேரோடும் வீதி மயங்கும்
தெய்வீக நாதம் முழங்கும்
பாமாலை பாடும் அரங்கம்
பூமாலை சூடி வணங்கும்
மதுரை நகரம் மொழியின் அகரம் தமிழ் சிகரம்

ஆண் : மதுரை மீனாட்சி தேவி
அருளாட்சி செய்யும் மதுரை
தமிழை உலகாளச் செய்த
உயிர் மூச்சு எங்கள் மதுரை

ஆண் : சித்திரைத் திங்களில் வைகை நதி
கள்ளழகரைக் கண்டதும் போடும் ஜதி
சொல்லிலும் செயலிலும் துரிதகதி
சொல் காத்திடும் மதுரையில் தெய்வ நிதி
இரவு முழுதும் விழித்து உலவும் மதுர பதி..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here