Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Na. Kamarasan

Male : Malai raniyae….ae….orr kadhai keladi
Un nenjamae poraaduthae
Pudhu paadhaiyae nal vazhi kaattuthae
Thaalaattuthae pooththoovuthae

Male : Malai raniyae….ae….orr kadhai keladi
Un nenjamae poraaduthae
Pudhu paadhaiyae nal vazhi kaattuthae
Thaalaattuthae pooththoovuthae

Male : Ilam thaamarai kannam adhai thanthaval annam
Thaenaarugal idhazhorame paainthoduthae
Ilam thaamarai kannam adhai thanthaval annam
Thaenaarugal idhazhorame paainthoduthae

Male : Oru mamanin theril iru malligai pushpam
Thol meedhilum maar meedhilum saainthaaduthae

Male : Malai raniyae….ae….orr kadhai keladi
Un nenjamae poraaduthae
Pudhu paadhaiyae nal vazhi kaattuthae
Thaalaattuthae pooththoovuthae

Male : Idhu thaaimugam thedum sirupillaiyin ullam
Thedaamalae dhevaamirutham thaan vanthathae
Ilam kadhalun vaasal thirumanthiram sollum
Naal paarththathu oorkolamae thaan theduthu

Male : Malai raniyae….ae….orr kadhai keladi
Un nenjamae poraaduthae
Pudhu paadhaiyae nal vazhi kaattuthae
Thaalaattuthae pooththoovuthae

Male : Intha paingili pedu ivan nenjilae koodu
Naalthorumae pon veenaiyaethaan meettuthae
Malar maaligai manjam adhu annaiyin nenjam
Aagaayamum megangalum paaloottuthae

Male : Malai raniyae….ae….orr kadhai keladi
Un nenjamae poraaduthae
Pudhu paadhaiyae nal vazhi kaattuthae
Thaalaattuthae pooththoovuthae

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

ஆண் : மலை ராணியே…ஏ…..ஓர் கதை கேளடி
உன் நெஞ்சமே போராடுதே
புது பாதையே நல் வழிக் காட்டுதே
தாலாட்டுதே பூத்தூவுதே……

ஆண் : மலை ராணியே…ஏ…..ஓர் கதை கேளடி
உன் நெஞ்சமே போராடுதே
புது பாதையே நல் வழிக் காட்டுதே
தாலாட்டுதே பூத்தூவுதே……

ஆண் : இளம் தாமரைக் கன்னம் அதை தந்தவள் அன்னம்
தேனாறுகள் இதழோரமே பாய்ந்தோடுதே
இளம் தாமரைக் கன்னம் அதை தந்தவள் அன்னம்
தேனாறுகள் இதழோரமே பாய்ந்தோடுதே

ஆண் : ஒரு மாமனின் தேரில் இரு மல்லிகை புஷ்பம்
தோள் மீதிலும் மார் மீதிலும் சாய்ந்தாடுதே……

ஆண் : மலை ராணியே…ஏ…..ஓர் கதை கேளடி
உன் நெஞ்சமே போராடுதே
புது பாதையே நல் வழிக் காட்டுதே
தாலாட்டுதே பூத்தூவுதே……

ஆண் : இது தாய்முகம் தேடும் சிறுப்பிள்ளையின் உள்ளம்
தேடாமலே தேவாமிருதம் தான் வந்ததே
இளம் காதலின் வாசல் திருமந்திரம் சொல்லும்
நாள் பார்த்தது ஊர்கோலமே தான் தேடுதே…….

ஆண் : மலை ராணியே…ஏ…..ஓர் கதை கேளடி
உன் நெஞ்சமே போராடுதே
புது பாதையே நல் வழிக் காட்டுதே
தாலாட்டுதே பூத்தூவுதே……

ஆண் : இந்த பைங்கிளி பேடு இவன் நெஞ்சிலே கூடு
நாள்தோறுமே பொன் வீணையை தான் மீட்டுதே
மலர் மாளிகை மஞ்சம் அது அன்னையின் நெஞ்சம்
ஆகாயமும் மேகங்களும் பாலூட்டுதே……

ஆண் : மலை ராணியே…ஏ…..ஓர் கதை கேளடி
உன் நெஞ்சமே போராடுதே
புது பாதையே நல் வழிக் காட்டுதே
தாலாட்டுதே பூத்தூவுதே……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here