Malarodu Vilaiyadum (Sad) Song Lyrics is a track from Deiva Balam Tamil Film– 1959, Starring K. Balaji,
Jayashree, K. Sarangapani, Girija and Others
. This song was sung by P. B. Srinivas and S. Janaki and the music was composed by G. Aswathama. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : P. B. Srinivas and S. Janaki

Music by : G. Aswathama

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai
Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai
Nilai maariyindru vaazhnthum
Vaazhaa en mugam paaraai
En kathaiyai nee kelaai

Female : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai

Female : Vaan mazhai kaanaa payir polae
Vaadugindraenae innaalae
Kaanbathu ellaam kanneerthaan
Idhai kandum avaridam solvaayo
Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai

Male : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai
Maaraatha kadhal ninaivil vaadum
Ennaiyae paaraai en vaarththaiyai kelaai
Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai

Male : Mangai Engo irunthaalum
Vaazhugindraalae en manathil
Anbe endrum azhiyaathu
Adaiyum jeyamena sollaayo

Male : Malarodu vilaiyaadum thendralae vaaraai…

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஜி. அஸ்வத்தமா

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்
மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்
நிலை மாறியின்று வாழ்ந்தும்
வாழா என் முகம் பாராய்
என் கதையை நீ கேளாய்
மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்…..

பெண் : வான் மழை காணா பயிர் போலே
வாடுகின்றேனே இந்நாளே
காண்பது எல்லாம் கண்ணீர்தான்
இதைக் கண்டும் அவரிடம் சொல்வாயோ…..
மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்…..

ஆண் : மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்
மாறாத காதல் நினைவில் வாடும்
என்னையே பாராய் என் வார்த்தையை கேளாய்
மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்..

ஆண் : மங்கை எங்கோ இருந்தாலும்
வாழுகின்றாளே என் மனதில்
அன்பே என்றும் அழியாது
அடையும் ஜெயமெனச் சொல்லாயோ…..
மலரோடு விளையாடும் தென்றலே வாராய்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here