Singers : S. Janaki and Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Gangai Kondan

Chorus : Thaana thanthanaa thaana thanthanaa
Thaana thanthanaa thaanaa
Thaana thanthanaa thaana thanthanaa
Thaana thanthanaa thaanaa

Female : Vaasamalar pooththiruchchaa
Velai vara paaththiruchchaa
Thogai mayil aada kandu
Thozhi onnu kootti kondu

Female : Pora vazhi poga vittu
Pokkishangal alli thanthu
Pora vazhi poga vittu
Pokkishangal alli thanthu
Varumo tharumo kannmaniyae

Chorus : Aaththukku anthapuram anjaaru thennamaram
Aaththukku anthapuram anjaaru thennamaram
Machaan varaporaan
Manamaala podaporaan
Machaan varaporaan
Manamaala podaporaan
Thimithimithimithinthithimithinthimi
Thimithimithimithinthithimithinthimi

Female : Vaasamalar pooththiruchchaa…..aa….

Chorus : ……………..

Female : Kunguma nirameduththu santhana manam kalanhu
Vaazhum vazhi vaazha vanthaayo….oo….
Kunguma nirameduththu santhana manam kalanhu
Vaazhum vazhi vaazha vanthaayo….oo….

Female : Thevai oru vaazhvu koodum oru kaalam
Kondu varum kolam ellaam mudivaagum
Manamo inimel malarum malarnthdum neram

Chorus : Veththila potta ponnu
Vekkaththil sevantha ponnu
Maman varaporaan nalla naalum vaikkaporaan
Thimithimithimithinthithimithinthimi
Thimithimithimithinthithimithinthimi

Female : Vaasamalar pooththiruchchaa…..aa….

Female : Pudhiya vazhi paarththu ponnil oli saerththu
Aasa tharum paasam vaiththaayo…oo…
Aasaikkoru neram anbu manaiyoram
Penmai perum neram ellaam niraiverum
Manamo inimel malarum malarnthidum neram

Chorus : Thaana thanthanaa thaana thanthanaa
Thaana thanthanaa thaanaa
Thaana thanthanaa thaana thanthanaa
Thaana thanthanaa thaanaa

Female : Vaasamalar pooththiruchchaa
Velai vara paaththiruchchaa
Thogai mayil aada kandu
Thozhi onnu kootti kondu

Female : Pora vazhi poga vittu
Pokkishangal alli thanthu
Varumo tharumo kannmaniyae

Chorus : Aaththukku anthapuram anjaaru thennamaram
Machaan varaporaan
Manamaala podaporaan
Machaan varaporaan
Manamaala podaporaan
Thimithimithimithinthithimithinthimi
Thimithimithimithinthithimithinthimi

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கங்கை கொண்டான்

குழு : தான தந்தனா தான தந்தனா
தான தந்தனா தானா
தான தந்தனா தான தந்தனா
தான தந்தனா தானா

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சா வேளை வர பாத்திருச்சா
தோகை மயில் ஆடக் கண்டு
தோழி ஒன்னு கூட்டிக் கொண்டு

பெண் : போற வழி போக விட்டு
பொக்கிஷங்கள் அள்ளி தந்து
போற வழி போக விட்டு
பொக்கிஷங்கள் அள்ளி தந்து
வருமோ தருமோ கண்மணியே…..

குழு : ஆத்துக்கு அந்தப்புரம் அஞ்சாறு தென்னமரம்
ஆத்துக்கு அந்தப்புரம் அஞ்சாறு தென்னமரம்
மச்சான் வரப்போறான்
மணமால போடப்போறான்
மச்சான் வரப்போறான்
மணமால போடப்போறான்
திமிதிமிதிமிதிந்திமிதிந்திமி…
திமிதிமிதிமிதிந்திமிதிந்திமி…

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சா…..ஆ…..

குழு : ……………………….

பெண் : குங்கும நிறமெடுத்து சந்தன மணம் கலந்து
வாழும் வழி வாழ வந்தாயோ…..ஓ……
குங்கும நிறமெடுத்து சந்தன மணம் கலந்து
வாழும் வழி வாழ வந்தாயோ…..ஓ……

பெண் : தேவை ஒரு வாழ்வு கூடும் ஒரு காலம்
கொண்டு வரும் கோலம் எல்லாம் முடிவாகும்
மனமோ இனிமேல் மலரும் மலர்ந்திடும் நேரம்

குழு : வெத்தில போட்ட பொண்ணு
வெக்கத்தில் செவந்த பொண்ணு
மாமன் வரப்போறான் நல்ல நாளும் வைக்கப்போறான்
திமிதிமிதிமிதிந்திமிதிந்திமி….
திமிதிமிதிமிதிந்திமிதிந்திமி….

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சா……

பெண் : புதிய வழிப் பார்த்து பொன்னில் ஒளிச் சேர்த்து
ஆசத் தரும் பாசம் வைத்தாயோ….ஓ……
ஆசைக்கொரு நேரம் அன்பு மனையோரம்
பெண்மை பெறும் நேரம் எல்லாம் நிறைவேறும்
மனமோ இனிமேல் மலரும் மலர்ந்திடும் நேரம்..

குழு : தான தந்தனா தான தந்தனா
தான தந்தனா தானா
தான தந்தனா தான தந்தனா
தான தந்தனா தானா

பெண் : வாசமலர் பூத்திருச்சா வேளை வர பாத்திருச்சா
தோகை மயில் ஆடக் கண்டு
தோழி ஒன்னு கூட்டிக் கொண்டு
போற வழி போக விட்டு

பெண் : பொக்கிஷங்கள் அள்ளி தந்து
வருமோ தருமோ கண்மணியே…..

குழு : ஆத்துக்கு அந்தப்புரம் அஞ்சாறு தென்னமரம்
மச்சான் வரப்போறான்
மணமால போடப்போறான்
மச்சான் வரப்போறான்
மணமால போடப்போறான்
திமிதிமிதிமிதிந்திமிதிந்திமி…
திமிதிமிதிமிதிந்திமிதிந்திமி…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here