Melum Keezhum Song Lyrics is a track from Yarukkum Vetkkamillai Tamil Film– 1975, Starring Cho Ramasamy, Srikanth, Sivakumar, J. Jayalalitha, Manorama and Sukumari. This song was sung by K. J. Jesudas and the music was composed by G. K. Venkatesh. Lyrics works are penned by Kannadasan.
Singer : K. J. Jesudas
Music Director : G. K. Venkatesh
Lyricist : Kannadasan
Male : Oorukku vetkam illai
Indha ulagukkum vetkam illai
Yaarukkum vetkam illai
Idhilae avalukku vetkamenna
Hae samudhayamae
Male : Melum keelum kodugal podu
Adhu thaan oviym
Nee sonnaal kaaviyam
Oviyam endraal ennvendru
Therindhavar illaiyada
Kurudargal ulagil kangal irundhaal
Adhuthaan tholliyadaa
Male : Melum keelum kodugal podu
Adhu thaan oviym
Nee sonnaal kaaviyam
Male : Athanai pazhamum sothaigalai thaanae
Aandavan padaipinilae
Athi pazhathai kuttram koora
Yaarukkum vetkam illai
Male : Moodargal yettriya kuttrathai marandhu
Mudhugai paarungal
Mudhuginil irukku aayiram azhukku
Adhanai kazhuvungal
Male : Melum keelum kodugal podu
Adhu thaan oviym
Nee sonnaal kaaviyam
Male : Suttum viralaal edhiriyai katti
Kuttram koorugaiyil
Mattrum mondru viralgal ungal
Maarbinai kaatudhadaa
Male : Engaeyavadhu manidhan oruvan
Irundhaal solungal
Irukkum avanum punidhan endraal
Ennidam kattungal
Male : Melum keelum kodugal podu
Adhu thaan oviym
Nee sonnaal kaaviyam
Male : Appan thavaru pillaikku therindhaal
Avanukku vetkam illai
Athanai peraiyum padaithaanae andha
Sivanukku vetkam illai
Male : Ippodhu indha ulagam muzhuvadhum
Evanukkum vetkam illai
Ellaar kadhaiyum ondraai mudikkum
Emanukkum vetkam illai
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : ஊருக்கும் வெட்கமில்லை
இந்த உலகுக்கும் வெட்கமில்லை
யாருக்கும் வெட்கமில்லை
இதிலே அவளுக்கு வெட்கமென்ன
ஹே சமுதாயமே
ஆண் : மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு
அதுதான் ஒவியம்
நீ சொன்னால் காவியம்
ஓவியம் என்றால் என்னவென்று
தெரிந்தவர் இல்லையடா
குருடர்கள் உலகில் கண்கள் இருந்தால்
அதுதான் தொல்லையடா
ஆண் : மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு
அதுதான் ஒவியம்
நீ சொன்னால் காவியம்
ஆண் : அத்தனை பழமும் சொத்தைகள் தானே
ஆண்டவன் படைப்பினிலே
அத்திப் பழத்தை குற்றம் கூற
யாருக்கும் வெட்கமில்லை
ஆண் : மூடர்கள் ஏற்றிய குற்றத்தை மறந்து
முதுகை பாருங்கள்
முதுகினில் இருக்கு ஆயிரம் அழுக்கு
அதனை கழுவுங்கள்
ஆண் : மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு
அதுதான் ஒவியம்
நீ சொன்னால் காவியம்
ஆண் : சுட்டும் விரலால் எதிரியை காட்டி
குற்றம் கூறுகையில்
மற்றும் மூன்று விரல்கள் உங்கள்
மார்பினை காட்டுதடா
ஆண் : எங்கேயாவது மனிதன் ஒருவன்
இருந்தால் சொல்லுங்கள்
இருக்கும் அவனும் புனிதன் என்றால்
என்னிடம் காட்டுங்கள்
ஆண் : மேலும் கீழும் கோடுகள் போடு
அதுதான் ஒவியம்
நீ சொன்னால் காவியம்
ஆண் : அப்பன் தவறு பிள்ளைக்கு தெரிந்தால்
அவனுக்கு வெட்கமில்லை
அத்தனை பேரையும் படைத்தானே அந்த
சிவனுக்கும் வெட்கமில்லை
ஆண் : இப்போது இந்த உலகம் முழுவதும்
எவனுக்கும் வெட்கமில்லை
எல்லார் கதையும் ஒன்றாய் முடிக்கும்
எமனுக்கும் வெட்கமில்லை