Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Pattaththu rajavukku ettu vayasu
Pakkaththu manthirikku puthi perisu
Pattaththu rajavukku ettu vayasu
Pakkaththu manthirikku puthi perisu

Female : Thittangal aththanaiyum pudhu pudhusu
Chittukkal saernthavudan mudivaachchu
Thittangal aththanaiyum pudhu pudhusu
Chittukkal saernthavudan mudivaachchu

Female : Pattaththu rajavukku ettu vayasu
Pakkaththu manthirikku puthi perisu

Female : Azhaginil raja sriraman
Avarukku thozhan anumanthan
Azhaginil raja sriraman
Avarukku thozhan anumanthan

Female : Ayoththi nagaraththil mudisoottu
Aduththathu irukkuthu vilaiyaattu
Ayoththi nagaraththil mudisoottu
Aduththathu irukkuthu vilaiyaattu

Female : Dhasaratha raja thadumaara
Thaayum maganum idam maara
Kaikeyi thirunaal kondaada
Kadhaiyae maaruthu irandaaga

Female : Pattaththu rajavukku ettu vayasu
Pakkaththu manthirikku puthi perisu

Female : Kaakkaiyin koottil kuyil ondru
Gaanam paaduthu thaai endru
Kaakkaiyin koottil kuyil ondru
Gaanam paaduthu thaai endru

Female : Siragu mulaiththu adhu indru
Theduthu unmai thaayanbu
Siragu mulaiththu adhu indru
Theduthu unmai thaayanbu

Female : Kuyil rajavin kannirandum
Sontha koottaththai arinthu kalanthu vidum
Maganum thaayum saernthuvidum
Intha manthiri velaiyum mudinthu vidum

Female : Pattaththu rajavukku ettu vayasu
Pakkaththu manthirikku puthi perisu
Thittangal aththanaiyum pudhu pudhusu
Chittukkal saernthavudan mudivaachchu

Female : Pattaththu rajavukku ettu vayasu
Pakkaththu manthirikku puthi perisu

Female : …………….

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பட்டத்து ராஜாவுக்கு எட்டு வயசு
பக்கத்து மந்திரிக்குப் புத்தி பெரிசு
பட்டத்து ராஜாவுக்கு எட்டு வயசு
பக்கத்து மந்திரிக்குப் புத்தி பெரிசு

பெண் : திட்டங்கள் அத்தனையும் புத்தம் புதுசு
சிட்டுக்கள் சேர்ந்தவுடன் முடிவாச்சு
திட்டங்கள் அத்தனையும் புத்தம் புதுசு
சிட்டுக்கள் சேர்ந்தவுடன் முடிவாச்சு

பெண் : பட்டத்து ராஜாவுக்கு எட்டு வயசு
பக்கத்து மந்திரிக்குப் புத்தி பெரிசு

பெண் : அழகினில் ராஜா ஸ்ரீராமன்
அவருக்குத் தோழன் அனுமந்தன்
அழகினில் ராஜா ஸ்ரீராமன்
அவருக்குத் தோழன் அனுமந்தன்

பெண் : அயோத்தி நகரத்தில் முடிசூட்டு
அடுத்தது இருக்குது விளையாட்டு
அயோத்தி நகரத்தில் முடிசூட்டு
அடுத்தது இருக்குது விளையாட்டு

பெண் : தசரத ராஜா தடுமாற
தாயும் மகனும் இடம் மாற
கைகேயி திருநாள் கொண்டாட
கதையே மாறுது இரண்டாக

பெண் : பட்டத்து ராஜாவுக்கு எட்டு வயசு
பக்கத்து மந்திரிக்குப் புத்தி பெரிசு

பெண் : காக்கையின் கூட்டில் குயில் ஒன்று
கானம் பாடுது தாய் என்று
காக்கையின் கூட்டில் குயில் ஒன்று
கானம் பாடுது தாய் என்று

பெண் : சிறகு முளைத்து அது இன்று
தேடுது உண்மைத் தாயன்பு
சிறகு முளைத்து அது இன்று
தேடுது உண்மைத் தாயன்பு

பெண் : குயில் ராஜாவின் கண்ணிரண்டும்
சொந்தக் கூட்டத்தை அறிந்து கலந்து விடும்
மகனும் தாயும் சேர்ந்துவிடும்
இந்த மந்திரி வேலையும் முடிந்து விடும்

பெண் : பட்டத்து ராஜாவுக்கு எட்டு வயசு
பக்கத்து மந்திரிக்குப் புத்தி பெரிசு
திட்டங்கள் அத்தனையும் புத்தம் புதுசு
சிட்டுக்கள் சேர்ந்தவுடன் முடிவாச்சு

பெண் : பட்டத்து ராஜாவுக்கு எட்டு வயசு
பக்கத்து மந்திரிக்குப் புத்தி பெரிசு

பெண் : …………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here