Mudiyadhu Solla Song Lyrics is a track from Raja Sevai Tamil Film – 1959, Starring N. T. Rama Rao, S.V. Ranga Rao, T. S. Balaiah, P. S. Veerappa, T. R. Ramachandran, V. Nagaiah, O. A. K. Devar, K. Balaji, Sowkar Janaki, P. Kannamba, T. A. Jayalakshmi, S. Varalakshmi, Kusalakumari and C. S. Girija. This song was sung by Ghandasala and P. Susheela and the music was composed by T. V. Raju. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : Ghandasala and P. Susheela

Music Director : T. V. Raju

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Mudiyathu solla mudiyathu endru
Munnum pinnuma thavikkirae
Adhu mudiyavittalum padiyavittalaum
Mudiyum endru naan nianikkirean
Adhu udiyum endru naan nianikkirean

Female : Padiyaadhu idhu padiyaadhu
Ennai paarthu paarthu yen thavikkirae
Viduyum munnalae velli nilavupol
Vilagiduvaai endru ninaikkiraen
Nee vilagiduvaai endru ninaikkiraen

Male : Vilagaadhu ulalm vilagaadhu endru
Veliyil sollavum thavikkiren
Vilagaadhu ulalm vilagaadhu endru
Veliyil sollavum thavikkiren
Ilangaadhal inbam ennaalumae
Inikkum endru naan ninaikkiren
Idhu inikkum endru naan ninaikkiren

Female : Asaiyaadhu ondrum asaiyaadhu
Veenil aavalodu yen thavikkirae
Asaiyaadhu ondrum asaiyaadhu
Veenil aavalodu yen thavikkirae
Isai paadi kaadhal mozhi paesi
Ennai yemaatruvaai endru ninaikkiren
Ennai yemaatruvaai endru ninaikkiren

Male : Nilaiyaana chandhiran dhisi maarinaalum
Nilaikkum endru naan ninaikkiren
Kaadhal nilaikkum endru naan ninaikkiren

Female : Idhu nijamaagumanaal manam pola vaazhvu
Nilaikkum endru naan ninaikkiren
Kaadhal nilaikkum endru naan ninaikkiren

பாடகர்கள் : கண்டசாலா மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. வி. ராஜு

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : முடியாது சொல்ல முடியாது என்று
முன்னும் பின்னுமா தவிக்கிறே
அது முடியாவிட்டாலும் படியாவிட்டாலும்
முடியுமென்று நான் நினைக்கிறேன்
அது முடியுமென்று நான் நினைக்கிறேன்

பெண் : படியாது இது படியாது
என்னை பார்த்து பார்த்து ஏன் தவிக்கிறே
விடியு முன்னாலே வெள்ளி நிலவுபோல்
விலகிடுவாய் என்று நினைக்கிறேன்
நீ விலகிடுவாய் என்று நினைக்கிறேன்…

ஆண் : விலகாது உள்ளம் விலகாது என்று
வெளியில் சொல்லவும் தவிக்கிறேன்
விலகாது உள்ளம் விலகாது என்று
வெளியில் சொல்லவும் தவிக்கிறேன்
இளங்காதல் இன்பம் எந்நாளுமே
இனிக்குமென்று நான் நினைக்கிறேன்
அது இனிக்குமென்று நான் நினைக்கிறேன்

பெண் : அசையாது ஒன்றும் அசையாது
வீணில் ஆவலோடு ஏன் தவிக்கிறே
அசையாது ஒன்றும் அசையாது
வீணில் ஆவலோடு ஏன் தவிக்கிறே
இசை பாடி காதல் மொழி பேசி
என்னை ஏமாற்றுவாய் என்று நினைக்கிறேன்
என்னை ஏமாற்றுவாய் என்று நினைக்கிறேன்

ஆண் : நிலையான சந்திரன் திசை மாறினாலும்
நிலைக்குமென்று நான் நினைக்கிறேன்
காதல் நிலைக்குமென்று நான் நினைக்கிறேன்

பெண் : இது நிஜமாகுமானால் மனம் போல வாழ்வு
நிலைக்குமென்று நான் நினைக்கிறேன்
காதல் நிலைக்குமென்று நான் நினைக்கிறேன்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here