Singer : Hariharan

Music by : Deva

Male : Naalai kaalai neril varuvala
Vanthavudan
Kaadhal nenjai thandhuviduvala

Chorus : ……………………………..

Male : Naalai kaalai neril varuvala
Vanthavudan
Kaadhal nenjai thandhuviduvala
Mummy idam solli viduvala
Sollivittu
Vambil ennai maatti viduvala
Dakshaayini dhayam kaattu nee
Dakshaayini dhayam kattu nee

Male : Naalai kaalai neril varuvala
Vanthavudan
Kaadhal nenjai thandhuviduvala

Chorus : ………………….

Male : Killaathae ohoo ooo
Nenjai killaathae
Thallaathae ohoo ooo
Ennai thallaathae

Male : Killaathae en nenjil pootha
Kaadhal poovai killaathae
Thallaathe en kanavai kondu
Soga kadalil thaalaathae

Male : Solvaaya en kaadhal mannan
Nee thaan entru solvaaya
Illai kanneerukkul ennai thalli
Kaanaamal povaaya

Male : Dakshaayini oo my baby
Konjam dhayam kaattu nee…yeah
Dakshaayini dhayam kaattu nee

Male : Naalai kaalai neril varuvala
Vanthavudan
Kaadhal nenjai thandhuviduvala

Male : Pogaathae ohoo ooo
Vittu pogaathae
Moodaathae ohoo ooo
Kangal moodaathae

Male : Pogaathae en nenjukkullae
Nanjai vaithu pogaathae
Moodaathae en kannukkullae
Mullai vaithu moodaathae

Male : Ondrum vendaam
Intha vaanam boomi
Veesum kaattru ondrum vendaam
Nee vetkappattu sollukindra
Orr vaarthai thaan vendum

Male : Dakshaayini konjma
Dhayam kaattu nee
Dakshaayini konjam
Dhayam kattu nee

Male : Naalai kaalai neril varuvala
Vanthavudan
Kaadhal nenjai thandhuviduvala
Mummy idam solli viduvala
Sollivittu
Vambil ennai maatti viduvala
Dakshaayini dhayam kaattu nee
Dakshaayini dhayam kattu nee

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : நாளை காலை
நேரில் வருவாளா
வந்தவுடன் காதல் நெஞ்சை
தந்து விடுவாளா

குழு : ஆஆ…..ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ….ஆ….ஆஅ….ஆஅ….
சம் சம் சம் சம்
சம் சம் சம் சம் ரரரரா

ஆண் : நாளை காலை
நேரில் வருவாளா
வந்தவுடன் காதல் நெஞ்சை
தந்து விடுவாளா

ஆண் : மம்மியிடம்
சொல்லிவிடுவாளா
சொல்லிவிட்டு
வம்பில் என்னை
மாட்டி விடுவாளா
தாட்சாயணி…… தயங் காட்டு நீ….
தாட்சாயணி…… தயங் காட்டு நீ….

ஆண் : நாளை காலை
நேரில் வருவாளா
வந்தவுடன் காதல் நெஞ்சை
தந்து விடுவாளா

குழு : ஏ ஹே ஹேய்
ஏ ஹே ஹேய்

ஆண் : கிள்ளாதே ஓ……
நெஞ்சை கிள்ளாதே
தள்ளாதே ஓ…….
என்னை தள்ளாதே

ஆண் : கிள்ளாதே என் நெஞ்சில் பூத்த
காதல் பூவை கிள்ளாதே
தள்ளாதே என் கனவை
கொன்று சோகக் கடலில் தள்ளாதே

ஆண் : சொல்வாயா என்
காதல் மன்னன் நீதான்
என்று சொல்லுவாயா
இல்லை கண்ணீருக்குள்
என்னை தள்ளி காணமல் போவாயா
தாட்சாயணி……கொஞ்சம் தயங் காட்டு நீ….
தாட்சாயணி…..தயங் காட்டு நீ…..

ஆண் : நாளை காலை
நேரில் வருவாளா
வந்தவுடன் காதல் நெஞ்சை
தந்து விடுவாளா

குழு : ஏ ஹே ஹேய்
ஏ ஹே ஹேய்
எஹே எஹே ஏ ஹே ஹேய்
எஹே எஹே ஏ ஹே ஹேய்

ஆண் : போகாதே ஓ…….விட்டு போகாதே
மூடாதே ஓ…….கண்கள் மூடாதே
போகாதே என் நெஞ்சுக்குள்ளே
நஞ்சை விட்டு போகாதே
மூடாதே என் கண்ணுக்குள்ளே
முல்லை வைத்து மூடாதே

ஆண் : ஒன்றும் வேண்டாம்
இந்த வானம் பூமி
வீசும் காற்று ஒன்றும் வேண்டாம்
நீ வெட்கப்பட்டு சொல்லுகின்ற
ஓர் வார்த்தைதான் வேண்டும்
தாட்சாயணி கொஞ்சம் தயங் காட்டு நீ…..
தாட்சாயணி கொஞ்சம் தயங் காட்டு நீ….

ஆண் : நாளை காலை
நேரில் வருவாளா
வந்தவுடன் காதல் நெஞ்சை
தந்து விடுவாளா

ஆண் : மம்மியிடம்
சொல்லிவிடுவாளா
சொல்லிவிட்டு
வம்பில் என்னை
மாட்டி விடுவாளா
தாட்சாயணி…… தயங் காட்டு நீ….
தாட்சாயணி…… தயங் காட்டு நீ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here