Singers : Hariharan and Sujatha

Music by : Deva

Female : Lala laa lala laa lala lala laa
Lala laa lala laa lala lala laa
Laa lala laa laa laaa
Laa lala laa laa laaa

Male : Neethaana neethaana
En anbae neethaana
Naanthaana paarthena
En kannil neethaana

Male : Neethaana neethaana
En anbae neethaana
Naanthaana paarthena
En kannil neethaana

Male : Envaasalil vandhathu neethaana
Ennai thirudi sendrathu neethaana
Female : En manadhai thindrathu neethaana
En kaadhal kavithai neethaana
Male : En uyirai thottathu neethaana
Naanae neethaana

Female : Neethaana neethaana
En anbae neethaana
Naanthaana paarthena
En kannil neethaana

Chorus : ………………………..

Male : Ennil irupathu neethaana
En nenjil midhapathu neethaana
Ennai alli kudipathu neethaana
Neethaana neethaana

Female : Vetkam thanthathu neethaana
En kannam sivapilae neethaana
En udhatil inipathum neethaana
Neethaana neethaana

Male : En kaadhal haiku neethaana
Female : Ada ennai padithathu neethaana
Male : Naan kavidhai ezhutha katruthandha
Dhevadhai neethaana

Female : Neethaana neethaana
En anbae neethaana
Male : Naanthaana paarthena
En kannil neethaana

Chorus : …………………………..

Female : Kulirai virattum thee neethaana
En theeyai anaikkum neer neethaana
En uyiril neendhuvathum neethaana
Neethaana neethaana

Male : Nilavin nizhalum adi neethaana
Kan simitum silayum adi neethaana
En sirikkum malarum adi neethaana
Neethaana neethaana

Female : En selai nuniyil neethaana
Male : Pudhu thoondil pottathu neethaana
Female : Ennai payithiyam pola thaniyae
Sirikka vaithathum neethaana

Male : Neethaana neethaana
En anbae neethaana
Female : Naanthaana paarthena
En kannil neethaana

Male : Envaasalil vandhathu neethaana
Ennai thirudi sendrathu neethaana
Female : En manadhai thindrathu neethaana
En kaadhal kavithai neethaana
Male : En uyirai thottathu neethaana
Naanae neethaana

Chorus : Tara rara rara rara
Thara rara ra ra rara
Tara rara rara rara
Thara rara ra ra ra raa

பாடகி : சுஜாதா

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : { நீதானா நீதானா
என் அன்பே நீதானா
நான்தானா பார்த்தேனா
என் கண்ணில் நீதானா } (2)

ஆண் : என் வாசலில்
வந்தது நீதானா என்னை
திருடி சென்றது நீதானா

பெண் : என் மனதை
தின்றது நீதானா என்
காதல் கவிதை நீதானா

ஆண் : என் உயிரை
தொட்டது நீதானா
நானே நீதானா

பெண் : நீதானா நீதானா
என் அன்பே நீதானா
நான்தானா பார்த்தேனா
என் கண்ணில் நீதானா

ஆண் : என்னில் இருப்பது
நீதானா என் நெஞ்சில்
மிதப்பது நீதானா என்னை
அள்ளி குடிப்பது நீதானா
நீதானா நீதானா

பெண் : வெட்கம் தந்தது
நீதானா என் கன்னம்
சிவப்பிலே நீதானா
என் உதட்டில் இனிப்பதும்
நீதானா நீதானா நீதானா

ஆண் : என் காதல்
ஹைக்கூ நீதானா

பெண் : அட என்னை
படைத்தது நீதானா

ஆண் : நான் கவிதை
எழுத கற்று தந்த
தேவதை நீதானா

பெண் : நீதானா நீதானா
என் அன்பே நீதானா
ஆண் : நான்தானா பார்த்தேனா
என் கண்ணில் நீதானா

பெண் : குளிரை
விரட்டும் தீ நீதானா
என் தீயை அணைக்கும்
நீர் நீதானா என் உயிரில்
நீந்துவதும் நீதானா
நீதானா நீதானா

ஆண் : நிலவின் நிழலும்
அடி நீதானா கண் சிமிட்டும்
சிலையும் அடி நீதானா என்
சிரிக்கும் மலரும் அடி
நீதானா நீதானா நீதானா

பெண் : என் சேலை
நுனியில் நீதானா
ஆண் : புது தூண்டில்
போட்டது நீதானா

பெண் : என்னை
பைத்தியம் போலே
தனியே சிரிக்க
வைத்ததும் நீதானா

ஆண் : நீதானா நீதானா
என் அன்பே நீதானா
பெண் : நான்தானா
பார்த்தேனா என்
கண்ணில் நீதானா

ஆண் : என் வாசலில்
வந்தது நீதானா என்னை
திருடி சென்றது நீதானா

பெண் : என் மனதை
தின்றது நீதானா என்
காதல் கவிதை நீதானா

ஆண் : என் உயிரை
தொட்டது நீதானா
நானே நீதானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here