Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Aa….aa….aa….aa…aa….aa…aa…aa…
Naanum neeyum saernthu
Ezhil vaanam pola vaazhnthu
Varum sontham athai endrum ninaiththae
Naan unnai paaduvaen….

Female : Naanum neeyum saernthu
Ezhil vaanam pola vaazhnthu
Varum sontham athai endrum ninaiththae
Naan unnai paaduvaen

Female : Thanneerum theeyaagum pothu
Nenjin thaagangal theerkkindrathaethu ennai
Yanendru ketpaarum illai
Sontham naanendru solvaarum illai

Female : Naan kooda ennai yaerkatha pothu
Enai andru yaerkkum oru ullam yaedhu
Thunbangal thaalaatta thoongaathu maathu
Aa….aa….aa….aa…aa….aa…aa…aa…

Female : Naanum neeyum saernthu
Ezhil vaanam pola vaazhnthu
Varum sontham athai endrum ninaiththae
Naan unnai paaduvaen

Female : Ennaamal naan seitha theengu
Indru en kangal pesaatha oomai
Mana kann kondu naan unnai paarththaen
Ingu naalthorum naal enni vaazhnthaen

Female : Naalondru ingae yugamaaga sellum
En nenjam ennai kollaamal kollum
Niyaayangal verenna naan sollai koodum
Aa….aa….aa….aa…aa….aa…aa…aa…

Female : Naanum neeyum saernthu
Ezhil vaanam pola vaazhnthu
Varum sontham athai endrum ninaiththae
Naan unnai paaduvaen

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…
நானும் நீயும் சேர்ந்து
எழில் வானம் போல வாழ்ந்து
வரும் சொந்தம் அதை என்றும் நினைத்தே
நான் உன்னை பாடுவேன்…..

பெண் : நானும் நீயும் சேர்ந்து
எழில் வானம் போல வாழ்ந்து
வரும் சொந்தம் அதை என்றும் நினைத்தே
நான் உன்னை பாடுவேன்…..

பெண் : தண்ணீரும் தீயாகும் போது
நெஞ்சின் தாகங்கள் தீர்கின்றதேது என்னை
ஏனென்று கேட்பாரும் இல்லை
சொந்தம் நானென்று சொல்வாரும் இல்லை

பெண் : நான் கூட என்னை ஏற்காத போது
எனை அன்று ஏற்கும் ஒரு உள்ளம் ஏது
துன்பங்கள் தாலாட்ட தூங்காது மாது
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

பெண் : நானும் நீயும் சேர்ந்து
எழில் வானம் போல வாழ்ந்து
வரும் சொந்தம் அதை என்றும் நினைத்தே
நான் உன்னை பாடுவேன்…..

பெண் : எண்ணாமல் நான் செய்த தீங்கு
இன்று என் கண்கள் பேசாத ஊமை
மனக் கண் கொண்டு நான் உன்னைப் பார்த்தேன்
இங்கு நாள்தோறும் நாள் எண்ணி வாழ்ந்தேன்

பெண் : நாளொன்று இங்கே யுகமாக செல்லும்
என் நெஞ்சம் என்னைக் கொல்லாமல் கொல்லும்
நியாயங்கள் வேறென்ன நான் சொல்லைக் கூடும்
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ……

பெண் : நானும் நீயும் சேர்ந்து
எழில் வானம் போல வாழ்ந்து
வரும் சொந்தம் அதை என்றும் நினைத்தே
நான் உன்னை பாடுவேன்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here