Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Aa….aa….aa….aa…aa….aa…aa…aa…
Naanum neeyum saernthu
Ezhil vaanam pola vaazhnthu
Varum sontham athai endrum ninaiththae
Naan unnai paaduvaen

Female : Naanum neeyum saernthu
Ezhil vaanam pola vaazhnthu
Varum sontham athai endrum ninaiththae
Naan unnai paaduvaen

Female : En veedu pon kooyil aagum
Ingae ennaalum thaniyosai ketkkum
Endrum naanae un karpoora dheepam
Ingu naal thorum anantha vedham

Female : En veedum pon koyil aagum
Ingae ennaalum thaniyosai ketkkum
Endrum naanae un karpoora dheepam
Ingu naal thorum anantha vedham

Female : Nooraandu ingae pothaathu endru
Naan yaengi nindraen arul thaedi vanthaen
Nee engu naan angu verengu selvaen
Aa….aa….aa….aa…aa….aa…aa…aa…

Female : Naanum neeyum saernthu
Ezhil vaanam pola vaazhnthu
Varum sontham athai endrum ninaiththae
Naan unnai paaduvaen

Female : Neeyae en sangeetha raagam endrum
Neeyae en perinpa naatham
Unnai kaanaathu naan yaengum neram
Intha kannoodu yaenintha eeram

Female : Neeyae en sangeetha raagam endrum
Neeyae en perinpa naatham
Unnai kaanaathu naan yaengum neram
Intha kannoodu yaenintha eeram

Female : Thaayaagum yogam nee thanthathaagum
Saeyaaga neeyum sirikkindra neram
Senthoora sevvaanam singaaram paadum
Aa….aa….aa….aa…aa….aa…aa…aa…

Female : Naanum neeyum saernthu
Ezhil vaanam pola vaazhnthu
Varum sontham athai endrum ninaiththae
Naan unnai paaduvaen

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…
நானும் நீயும் சேர்ந்து
எழில் வானம் போல வாழ்ந்து
வரும் சொந்தம் அதை என்றும் நினைத்தே
நான் உன்னை பாடுவேன்……

பெண் : நானும் நீயும் சேர்ந்து
எழில் வானம் போல வாழ்ந்து
வரும் சொந்தம் அதை என்றும் நினைத்தே
நான் உன்னை பாடுவேன்……

பெண் : என் வீடு பொன் கோயில் ஆகும்
இங்கே எந்நாளும் தனியோசை கேட்கும்
என்றும் நானே உன் கற்பூர தீபம்
இங்கு நாள் தோறும் ஆனந்த வேதம்

பெண் : என் வீடு பொன் கோயில் ஆகும்
இங்கே எந்நாளும் தனியோசை கேட்கும்
என்றும் நானே உன் கற்பூர தீபம்
இங்கு நாள் தோறும் ஆனந்த வேதம்

பெண் : நூறாண்டு இங்கே போதாது என்று
நான் ஏங்கி நின்றேன் அருள் தேடி வந்தேன்
நீ எங்கு நான் அங்கு வேறெங்கு செல்வேன்
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…

பெண் : நானும் நீயும் சேர்ந்து
எழில் வானம் போல வாழ்ந்து
வரும் சொந்தம் அதை என்றும் நினைத்தே
நான் உன்னை பாடுவேன்……

பெண் : நீயே என் சங்கீத ராகம் என்றும்
நீயே என் பேரின்ப நாதம்
உன்னை காணாது நான் ஏங்கும் நேரம்
இந்த கண்ணோடு ஏனிந்த ஈரம்

பெண் : நீயே என் சங்கீத ராகம் என்றும்
நீயே என் பேரின்ப நாதம்
உன்னை காணாது நான் ஏங்கும் நேரம்
இந்த கண்ணோடு ஏனிந்த ஈரம்

பெண் : தாயாகும் யோகம் நீ தந்ததாகும்
சேயாக நீயும் சிரிக்கின்ற நேரம்
செந்தூர செவ்வானம் சிங்காரம் பாடும்
ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..

பெண் : நானும் நீயும் சேர்ந்து
எழில் வானம் போல வாழ்ந்து
வரும் சொந்தம் அதை என்றும் நினைத்தே
நான் உன்னை பாடுவேன்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here