Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Naanum unthan uravai naadi vantha paravai

Male : Aaa….aa….aa….aa….
Oo….oo….ooh….oo…..
Aa….a….aaa…..
Aa….aaa….aa….aa….a….aa….aa….aa….

Male : Naanum unthan uravai naadi vantha paravai
Naanum unthan uravai naadi vantha paravai
Thedi vantha velai vedan seitha leelai
Thedi vantha velai vedan seitha leelai
Siragugal udainthathadi……kuruthiyil nanainthathadi
Uyirae….ae….uyirae….ae….

Male : …………….

Male : Idhaya kadhavugalai thirakka odi vanthaen
Siraiyil sikki kondaen yaenammaa
Valaiyil vizhuntha unnai metkka odi vanthaen
Vazhiyil maatti kondaen naanammaa

Male : Kadhal nenjangalai kasakki pizhivathilae
Inimai kaanuvathu vidhiyammaa
Anbu ullangalai raththa vellaththilae
Thuvaiththu sidhaippathu sathiyammaa

Male : Udalgalai azhiththida oorukkul palarundu paarammaa
Ullaththai piriththida paarukkul evarundu sollammaa

Male : Naanum unthan uravai naadi vantha paravai

Male : Veenai erigirathu viralgal vegirathu
Naadham meettugiraen vaaraayo
Puyalum valukkirathu kadalum kodhikkirathu
Padagai seluththugiraen vaaraayo

Male : Ennei izhantha pinnum eriya thudikka ennum
Dheepam pola manam alaigirathu
Ennai izhantha pinnum unnai kaakka ennum
Idhaya arangam ingu azhaikkirathu

Male : Vaazhvathu oru murai unakkena vaazhvathe muzhumai enben
Saavathu orumurai unakkena saavathe perumai enbean

Male : Naanum unthan uravai naadi vantha paravai
Thedi vantha velai vedan seitha leelai
Siragugal udainthathadi……kuruthiyil nanainthathadi
Uyirae….ae….uyirae….ae….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : நானும் உந்தன் உறவை நாடி வந்த பறவை

ஆண் : ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆ…..
ஓ……ஓ……ஓஹ்……ஓ…..
அ…..அ…….ஆஅ…….
ஆ…..ஆஅ….ஆ…..அ…….ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…..

ஆண் : நானும் உந்தன் உறவை நாடி வந்த பறவை
நானும் உந்தன் உறவை நாடி வந்த பறவை
தேடி வந்த வேளை வேடன் செய்த லீலை
தேடி வந்த வேளை வேடன் செய்த லீலை
சிறகுகள் உடைந்ததடி…….குருதியில் நனைந்ததடி
உயிரே…….ஏ…….உயிரே……ஏ…..

ஆண் : …………………….

ஆண் : இதய கதவுகளை திறக்க ஓடி வந்தேன்
சிறையில் சிக்கிக் கொண்டேன் ஏனம்மா
வலையில் விழுந்த உன்னை மீட்க ஓடி வந்தேன்
வழியில் மாட்டிக் கொண்டேன் நானம்மா

ஆண் : காதல் நெஞ்சங்களை கசக்கி பிழிவதிலே
இனிமை காணுவது விதியம்மா
அன்பு உள்ளங்களை ரத்த வெள்ளத்திலே
துவைத்து சிதைப்பது சதியம்மா

ஆண் : உடல்களை அழித்திட ஊருக்குள் பலருண்டு பாரம்மா
உள்ளத்தை பிரித்திட பாருக்குள் எவருண்டு சொல்லம்மா

ஆண் : நானும் உந்தன் உறவை நாடி வந்த பறவை

ஆண் : வீணை ஏரிகிறது விரல்கள் வேகிறது
நாதம் மீட்டுகிறேன் வாராயோ
புயலும் வலுக்கிறது கடலும் கொதிக்கிறது
படகை செலுத்துகிறேன் வாராயோ

ஆண் : எண்ணை இழந்த பின்னும் எரிய துடிக்க எண்ணும்
தீபம் போல மனம் அலைகிறது
என்னை இழந்த பின்னும் உன்னை காக்க எண்ணும்
இதய அரங்கம் இங்கு அழைக்கிறது

ஆண் : வாழ்வது ஒரு முறை உனக்கென வாழ்வதே முழுமை என்பேன்
சாவது ஒரு முறை உனக்கென சாவதே பெருமை என்பேன் ( நானும்)

ஆண் : நானும் உந்தன் உறவை நாடி வந்த பறவை
தேடி வந்த வேளை வேடன் செய்த லீலை
சிறகுகள் உடைந்ததடி…….குருதியில் நனைந்ததடி
உயிரே…….ஏ…….உயிரே……ஏ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here