Nadhiye Song Lyrics is a track from The Girlfriend Tamil Film– 2025, Starring Rashmika Mandanna, Dheekshith Shetty and Others. This song was sung by Hesham Abdul Wahab and the music was composed by Hesham Abdul Wahab.  Lyrics works are penned by Rakendu Mouli.

Singer : Hesham Abdul Wahab

Music Director : Hesham Abdul Wahab

Lyricist : Rakendu Mouli

Male : Maruthaalumae manam yerkkuma
Sarinthaalumae vidhi maarumaa
Naettrin siru meedhamae
Oru saedhamaai unai soozhndhu
Vaeli aanaalum
Poru unakkenavae unakkaenave
Vazhi pirakkum oliyae

Male : Nadhiye o nadhiye
Un odam karai saerum medhuvaai
Oliye nee oliye
Un velicham kandaale vidivaai

Male : Unakkum nee illaamalae
Unai neengi sellaamalae
Nigazhum nodi kadanthida
Marubadi kaalam pin neelum

Male : Hoo oo oo
Sumaiyin vali sollaamalae
Sidharum manam ennaalumae
Vegu viraivil vidai kidaikkum
Thalaradhae inbam
Irul vilagi pogumae
Vidinthaagumae
Arangaerum maatram
Pudhithaaga nee
Padi padiyaai piranthiduvaai
Vazhi pirakkum oliye….

Male : Nadhiye o nadhiye
Un odam karai saerum medhuvaai
Oliye nee oliye
Un velicham kandaale vidivaai

Male : Kadhirodu vilaiyaadu
Un acham vilagi pogum
Kadhirodu vilaiyaadu
Kaayangal aari pogum
Kadhirodu vilaiyaadu
Un thedal nindru pogum
Kadhirodu vilaiyaadu
Un paadal mounam thaandum
Kadhirodu vilaiyaadu
Un kaanal punalaai maarum
Kadhirodu vilaiyaadu
Thodu vaanam vannam veesum
Kadhirodu vilaiyaadu
Manathodu thendral pesum
Kadhirodu vilaiyaadu
Marubadiyum boomi suttrum

Male : Nadhiye ….

பாடகர் : ஹேஷாம் அப்துல் வஹாப்

இசையமைப்பாளர்: ஹேஷாம் அப்துல் வஹாப்

பாடலாசிரியர்: ராகேந்து மௌலி

ஆண் : மறுத்தாலுமே மனம் ஏற்குமா
சரிந்தாலுமே விதி மாறுமா
நேற்றின் சிறு மீதமே
ஒரு சேதமாய் உனை சூழ்ந்து
வேலி ஆனாலும்
பொறு உனக்கெனவே உனக்கெனவே
வழி பிறக்கும் ஒளியே

ஆண் : நதியே ஓ நதியே
உன் ஓடம் கரை சேறும் மெதுவாய்
ஒளியே நீ ஒளியே
உன் வெளிச்சம் கண்டாளே வீடேவா

ஆண் : உனக்கும் நீ இல்லாமலே
உனை நீங்கி செல்லாமலே
நிகழும் நொடி கடந்திட
மறுபடி காலம் பின் நீளும்

ஆண் : ஹூ ஓ  ஓ
சுமையின் வலி சொல்லாமலே
சிதறும் மனம் எந்நாளுமே
வெகு விரைவில் விடை கிடைக்கும்
தளராதே இன்பம்
இருள் விலகி போகுமே
விடிந்தாகுமே
அரங்கேறும் மாற்றம்
புதிதாக நீ
படி படியாய் பிறந்திடுவாய்
வழி பிறக்கும் ஒளியே….

ஆண் : நதியே ஓ நதியே
உன் ஓடம் கரை சேறும் மெதுவாய்
ஒளியே நீ ஒளியே
உன் வெளிச்சம் கண்டாளே வீடேவா

ஆண் : கதிரோடு விளையாடு
உன் அச்சம் விலகி போகும்
கதிரோடு விளையாடு
காயங்கள் ஆறி போகும்
கதிரோடு விளையாடு
உன் தேடல் நின்று போகும்
கதிரோடு விளையாடு
உன் பாடல் மௌனம் தாண்டும்
கதிரோடு விளையாடு
உன் காணல் புனலாய் மாறும்
கதிரோடு விளையாடு
தொடு வானம் வண்ணம் வீசும்
கதிரோடு விளையாடு
மனதோடு தென்றல் பேசும்
கதிரோடு விளையாடு
மறுபடியும் பூமி சுற்றம்

ஆண் : நதியே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here