Kanmani Raaasathi Song Lyrics is a track from Kadasithotta Tamil Film– 2025, Starring Radha Ravi, Sreeja Ravi and Others. This song was sung by V V Prasanna and Daisy and the music was composed by V R Swaminathan Rajesh. Lyrics works are penned by Snehan.

Singers : V V Prasanna and Daisy

Music Director :V R Swaminathan Rajesh

Lyricist : Snehan

Humming : …………….

Male : Naanum avalum
Azhagiya kaadhala dhinamum
Pudhidhaai pirandhom ulagai marandhom
Idhayam mulukka
Azhagiya anbinaal dhinamum
Inaindhae nanaidhom manam pol vaazhndhom

Male : Thani oru ulaginai iruvarum
Nadanthae kadanthom
Oruvar oruvarai kuzhanthaiyaai
Ninaithae rasithom
Adhu pola vaazhathaane vaikkumo
Ini oru piravi thaan
Varama thavama kaadhal ingae

Male : Naanum avalum
Azhagiya kaadhala dhinamum
Pudhidhaai pirandhom ulagai marandhom

Male : Orr punngai tharuvaal
Naan puvi marappaen
Orr nodi aval pirinthaal
Naan uyir thurappaen

Male : Aval madi thanil thalai saaithaal
Aayul neelum ingae
Aval endhan aruginil irundhaal
Ulagam azhagu ingae
Narai pookum kavithai
Thirai kettpadhillai
Ingae malrum ninaivil malarum kaadhal

Male : Naanum avalum
Azhagiya kaadhala dhinamum
Pudhidhaai pirandhom ulagai marandhom

Female : Vaan mazhai tharum naeram
Orr kudai aavoom
Orr uyir ena vaazhndhom
Yaar pagaiaavom

Female : Iruvar ena peyar konduthaan
Oruvaraai vaazhndhom
Irudhaiyam mattum ingae renduthaan
Enbadhai marandhom
Piriayaadha nizhalaai piriyaamal vaazhndhom
Naangal iruavr ulagil iruvarum vaazhndhom

Male : Naanum avalum
Azhagiya kaadhala dhinamum
Pudhidhaai pirandhom ulagai marandhom

பாடகர்கள் : வி வி பிரசன்னா மற்றும் டெய்சி

இசையமைப்பாளர் : வி ஆர் சுவாமிநாதன் ராஜேஷ்

பாடலாசிரியர் : சிநேகன்

ஹம்மிங் : …………….

ஆண் : நானும் அவளும்
அழகிய காதல் அதினமும்
புதிதாய் பிறந்தோம் உலகை மறந்தோம்
இதயம் முழுக்க
அழகிய அன்பினால் தினமும்
இணைந்தே நனைந்தோம் மனம் போல் வாழ்ந்தோம்

ஆண் : தனி ஒரு உலகினை இருவரும்
நடந்தே கடந்தோம்
ஒருவர் ஒருவரை குழந்தையாய்
நினைத்தே ரசித்தோம்
அது போல வாழத்தானே வாய்க்குமோ
இனி ஒரு பிறவி தான்
வரமா தவம காதல் இங்கே

ஆண் : நானும் அவளும்
அழகிய காதல் அதினமும்
புதிதாய் பிறந்தோம் உலகை மறந்தோம்

ஆண் : ஓர் புன்னகை தருவாள்
நான் புவி மறப்பேன்
ஓர் நொடி அவள் பிரிந்தாள்
நான் உயிர் துறப்பேன்

ஆண் : அவள் மடி தனில் தலை சாய்த்தாள்
ஆயுள் நீளும் இங்கே
அவள் எந்தன் அருகினில் இருந்தாள்
உலகம் அழகு இங்கே
நாரை பூக்கும் கவிதை
திரை கேட்பதில்லை
இங்கே மலரும் நினைவில் மலரும் காதல்

ஆண் : நானும் அவளும்
அழகிய காதல் அதினமும்
புதிதாய் பிறந்தோம் உலகை மறந்தோம்

பெண் : வான் மழை தரும் நேரம்
ஓர் குடை ஆவோம்
ஓர் உயிர் என வாழ்ந்தோம்
யார் பகையாவோம்

பெண் : இருவர் என பெயர் கொண்டுதான்
ஒருவராய் வாழ்ந்தோம்
இருதயம் மட்டும் இங்கே ரெண்டுதான்
என்பதை மறந்தோம்
பிரியாத நிழலாய் பிரியாமல் வாழ்த்தோம்
நாங்கள் இருவர் உலகில் இருவரும் வாழ்ந்தோம்

ஆண் : நானும் அவளும்
அழகிய காதல் அதினமும்
புதிதாய் பிறந்தோம் உலகை மறந்தோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here