Singer : R.Balasaraswathy

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Naranaiyum nee padaithaai
Avanai baliaakka nanjaiyum nee padaithaai
Vidhiyin naadagathil indha maanida jenmathai
Nadiganaai yen padaithaai

Female : Maaligai vaazhvum engae
Un manimudi vaazhvum engae
Magan marana dhevadhaiyin
Madiyil urunguraan paarayoo angae

Female : Maaligai vaazhvum engae
Un manimudi vaazhvum engae

Female : Paasamulla magan nizhalil thangiya
Aalamalaram paaraai
Paasamulla magan odhungi nindra
Avan paadhangalai paaraai
Yeman paasam veesiya paadhaiyilae
Oru aalamaram paaraai
Yeman paasam veesiya paadhaiyilae
Oru aalamaram paaraai

Female : Tharppai koiyavae sendraan
Yeman sarpam roobamaai kondraan
Marana dhevadhaiyin madiyil
Uranguraan paarayoo maganai paarayoo

பாடகி : ஆர். பாலசரஸ்வதி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : நரனையும் நீ படைத்தாய்
அவனை பலிஆக்க
நஞ்சையும் ஏன் படைத்தாய்
விதியின் நாடகத்தில்
இந்த மானிட ஜென்மத்தை
நடிகனாய் ஏன் படைத்தாய்

பெண் : மாளிகை வாழ்வும் எங்கே
உன் மணிமுடி வாழ்வும் எங்கே
மகன் மரண தேவதையின் மடியில் உறங்குறான்
பாராயோ அங்கே……..

பெண் : மாளிகை வாழ்வும் எங்கே
உன் மணிமுடி வாழ்வும் எங்கே

பெண் : பாசமுள்ள மகன்
நிழலில் தங்கிய ஆலமரம் பாராய்
பாசமுள்ள மகன் ஒதுங்கி நின்ற
அவன் பாதங்களைப் பாராய்
எமன் பாசம் வீசிய பாதையிலே
ஒரு ஆலமரம் பாராய்…..
எமன் பாசம் வீசிய பாதையிலே
ஒரு ஆலமரம் பாராய்…..

பெண் : தரப்பை கொய்யவே சென்றான்
எமன் சர்ப்பம் ரூபமாய் கொன்றான்
மரண தேவதையின் மடியில்
உறங்குறான் பாராயோ …மகனை பாராயோ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here