Singers : S. P. Balasubrahmanyam, B.Sasirekha and Sunantha

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Netriyil pottiyittu
Kangalil maiyittu
Vanthathae poonjittu manappen naanendru
Netriyil pottiyittu
Kangalil maiyittu
Vanthathae poonjittu manappen naanendru

Male : Edhuvum ariyaa vayathu adiyae padhamaai pazhgu
Puruvam azhagaai ezhuthu enakkithu oru magal aahaahaa
Edhuvum ariyaa vayathu adiyae padhamaai pazhagu
Puruvam azhagaai ezhuthu enakkithu oru magal

Female : Netriyil pottiyittu
Kangalil maiyittu
Vanthathae poonjittu manappen naanendru

Female : {Pillai mugam paalooruthu
Killai mozhi thaenooruthu mullai poo sirikkum
Mugam vetkkaththaal sivakkum
Vanjikkodi vaa ippadi maappillai kaiyaip pidi
Ennammaa nadippu nenjil inbaththin thudippu}(2)

Male : Appavum neeyum poomaalai soodum
Kalyaanam naan parkkavillai
Ippothu paarthaen kanneerai vaarththaen
En nenjil aanantha ellai} (2)

Male : Karamum karamum iniya
Naraiyum thiraiyum maraiya
Nalamum valamum niraiya nadanthidum
Thirumanam Aahaahaa

Male : Soodaamani sinthaamani
Paalum pazham kondaangadi
Mudhal naal iravu rendu manam pol uravu
Munthaanaiyil kattikanum
Enneramum ottikkanum
Magalae samththu naan sollava unakku

Female : Kannaana kannae
Kalyaanae pennae
Ennaalum mangaatha pennae
Nooraandu kaalam nee kaana vendum
Maaraathu senthoorra kolam

Male : Ho adadaa kavanam kavanam
alavaa peranum peranum
Ariyaa paruvam paruvam
Anupavam pudhiyathu pudhiyathu

Both : Netriyil pottiyittu
Kangalil maiyittu
Vanthathae poonjittu manappen naanendru…

பாடகர்கள் : எஸ். பி.பாலசுப்ரமணியம்,

பி. சசிரேஹா மற்றும் சுனந்த

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நெற்றியில் பொட்டிட்டு
கண்களில் மையிட்டு
வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று
நெற்றியில் பொட்டிட்டு
கண்களில் மையிட்டு
வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று

ஆண் : எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு
புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள் ஆஹாஹா
எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு
புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள்

ஆண் : நெற்றியில் பொட்டிட்டு
கண்களில் மையிட்டு
வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று …

பெண் : {பிள்ளை முகம் பாலூறுது
கிள்ளை மொழி தேனூறுது முல்லைப்பூ சிரிக்கும்
முகம் வெட்கத்தால் சிவக்கும்
வஞ்சிக்கொடி வா இப்படி மாப்பிள்ளை கையைப்பிடி
என்னம்மா நடிப்பு நெஞ்சில் இன்பத்தின் துடிப்பு} (2)

ஆண் : {அப்பாவும் நீயும் பூமாலை சூடும்
கல்யாணம் நான் பார்க்கவில்லை
இப்போது பார்த்தேன் கண்ணீரை வார்த்தேன்
என் நெஞ்சில் ஆனந்த எல்லை} (2)

ஆண் : கரமும் கரமும் இணைய
நரையும் திரையும் மறைய
நலமும் வளமும் நிறைய நடந்திடும்
திருமணம் ஆஹாஹா

ஆண் : சூடாமணி சிந்தாமணி
பாலும் பழம் கொண்டாங்கடி
முதல் நாள் இரவு ரெண்டு மனம் போல் உறவு
முந்தானையில் கட்டிக்கணும்
எந்நேரமும் ஒட்டிக்கணும்
மகளே சமத்து நான் சொல்லவா உனக்கு

பெண் : கண்ணான கண்ணே
கல்யாணப் பெண்ணே
எந்நாளும் மங்காத பொன்னே
நூறாண்டு காலம் நீ காண வேண்டும்
மாறாது செந்தூரக் கோலம்

ஆண் : ஹோ அடடா கவனம் கவனம்
அளவா பெறணும் பெறணும்
அறியாப் பருவம் பருவம்
அனுபவம் புதியது புதியது

இருவர் : நெற்றியில் பொட்டிட்டு
கண்களில் மையிட்டு
வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here