Singer : T. M. Soundarajan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Acham enbathu madamaiyadaa
Anjaamai draavidar udamaiyadaa….aaa….
Anjaamai draavidar udamaiyadaa…

Male : Yaen endra kelvi ondru keten
Indru niyaayam piranthathu
Yaen endra kelvi ondru keten
Indru niyaayam piranthathu

Male : Naan ungal thozhan unmai thondan
Ennum sontham valarnthathu
Naan ungal thozhan unmai thondan
Ennum sontham valarnthathu

Male : Koduppathai koduththapin
Ingu dharmam jeyithathu
Koduppathai koduththapin
Ingu dharmam jeyithathu

Chorus : Oho oho oho oho
Whistle : ……………….

Male : {Padhavi adhigaram paarththu vanangaamal
Needhikku thalai vanangu
Paadupadugindra ungal uzhaippalae
Vazhvathu namnaadu} (2)

Male : Yaezhai eliyorgal vaazha
Nanendrum oorukku uzhaippavan
Imayam thaduthaalum idhyam kalangaamal
Ninaiththathai mudippavan

Male : Yaen endra kelvi ondru keten
Indru niyaayam piranthathu

Chorus : ……………….

Male : {Engal thennaadu iniya ponnaadu
Indru pola endrum vaazhga
Kadamai marakkaamal urimai izhakkaamal
Neengal pallaandu vaazhga} (2)

Male : Needhiyendra kappal karai sera
Naamae kalangarai vilakkam
Achcham thallungal aanmai kollungal
Nichchayam naalai namathae

Male : Yaen endra kelvi ondru keten
Indru niyaayam piranthathu
Naan ungal thozhan unmai thondan
Ennum sontham valarnthathu
Naan ungal thozhan unmai thondan
Ennum sontham valarnthathu
Koduppathai koduththapin
Ingu dharmam jeyithathu…..

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அச்சம் என்பது மடமையடா
அஞ்சாமை திராவிடர் உடமையடா……ஆஆ…
அஞ்சாமை திராவிடர் உடமையடா

ஆண் : ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்
இன்று நியாயம் பிறந்தது
ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்
இன்று நியாயம் பிறந்தது

ஆண் : நான் உங்கள் தோழன் உண்மை தொண்டன்
என்னும் சொந்தம் வளர்ந்தது
நான் உங்கள் தோழன் உண்மை தொண்டன்
என்னும் சொந்தம் வளர்ந்தது

ஆண் : கொடுப்பதை கொடுத்தப்பின்
இங்கு தர்மம் ஜெயித்தது
கொடுப்பதை கொடுத்தப்பின்
இங்கு தர்மம் ஜெயித்தது

குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
விசில் : ………………….

ஆண் : {பதவி அதிகாரம் பார்த்து வணங்காமல்
நீதிக்கு தலை வணங்கு
பாடுபடுகின்ற உங்கள் உழைப்பாலே
வாழ்வது நம்நாடு} (2)

ஆண் : ஏழை எளியோர்கள் வாழ
நானென்றும் ஊருக்கு உழைப்பவன்
இமயம் தடுத்தாலும் இதயம் கலங்காமல்
நினைத்ததை முடிப்பவன்

ஆண் : ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்
இன்று நியாயம் பிறந்தது

குழு : ……………………………

ஆண் : {எங்கள் தென்னாடு இனிய பொன்னாடு
இன்று போல என்றும் வாழ்க
கடமை மறக்காமல் உரிமை இழக்காமல்
நீங்கள் பல்லாண்டு வாழ்க} (2)

ஆண் : நீதியென்ற கப்பல் கரை சேர
நாமே கலங்கரை விளக்கம்
அச்சம் தள்ளுங்கள் ஆண்மை கொள்ளுங்கள்
நிச்சயம் நாளை நமதே

ஆண் : ஏன் என்ற கேள்வி ஒன்று கேட்டேன்
இன்று நியாயம் பிறந்தது
நான் உங்கள் தோழன் உண்மை தொண்டன்
என்னும் சொந்தம் வளர்ந்தது
கொடுப்பதை கொடுத்தப்பின்
இங்கு தர்மம் ஜெயித்தது…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here