Singers : S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram, Shoba Sekar and Sheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Oru Birunthaavanam engal veedaanathu
Adhil engal manam inba thaenaanathu
Female : Oru Birunthaavanam engal veedaanathu
Adhil engal manam inba thaenaanathu

Male : Idhu sugam tharum oru paasa raagam
Female : Idhu yuga yugamena vaazhum vedham
Male : Idhu sugam tharum oru paasa raagam
Female : Idhu yuga yugamena vaazhum vedham

Both : Oru Birunthaavanam engal veedaanathu
Adhil engal manam inba thaenaanathu
Adhil engal manam inba thaenaanathu

Female : Oru pillai sooriyan oru pillai chandiran
Eppothum oli kaanalaam
Male : Nalamaaga vaazhavum varalaaru kaanavum
Iru perum vazhi kaattalaam

Female : Oru pillai sooriyan oru pillai chandiran
Eppothum oli kaanalaam
Male : Nalamaaga vaazhavum varalaaru kaanavum
Iru perum vazhi kaattalaam

Female : Naadalum rajangam namathaagalaam
Male : Nam pillai iru perum mudi soodalaam
Female : Naadalum rajangam namathaagalaam
Male : Nam pillai iru perum mudi soodalaam

Female : Oru Birunthaavanam engal veedaanathu
Male : Adhil engal manam inba thaenaanathu
Both : Oru Birunthaavanam engal veedaanathu
Adhil engal manam inba thaenaanathu

Female : Aagaaya gangaiyum anandha sorkkamum
Thaai thanthai ena vanthathaa
Deivangal enbathaa thirukoyil enbathaa
Avaiyenna samamaagumaa

Female and Chorus :
Paal vaarththa thaai nenjil paal vaarkkalaam
Per thantha thanthaikku per soottalaam

Both : Oru Birunthaavanam engal veedaanathu
Adhil engal manam inba thaenaanathu

Female : Aa….aa…aaa….aa….aa…aa….
Male : Yaehae yaehae hae…aa… haa…ahahaa
Lalalallaa….
Both : ……………….

Male : Sabaiyerum naalgalil
Iru pillai tholgalil malaiyaaga maalai vizhum
Female : Adhai kaanum velaiyil
Iru odi kangalil nadhiyaaga kanneer vizhu

Male : Appothu narai kooda niram maaralaam
Sathaiyodum narambodum uram yaeralaam

Both : Oru Birunthaavanam engal veedaanathu
Adhil engal manam inba thaenaanathu
Male : Idhu sugam tharum oru paasa raagam
Female : Idhu yuga yugamena vaazhum vedham

Both : Oru Birunthaavanam engal veedaanathu
Adhil engal manam inba thaenaanathu
Adhil engal manam inba thaenaanathu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம், வாணி ஜெய்ராம்,

ஷோபா சேகர் மற்றும் ஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது
பெண் : ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது

ஆண் : இது சுகம் தரும் ஒரு பாச ராகம்
பெண் : இது யுக யுகமென வாழும் வேதம்
ஆண் : இது சுகம் தரும் ஒரு பாச ராகம்
பெண் : இது யுக யுகமென வாழும் வேதம்

இருவர் : ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது
அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது

பெண் : ஒரு பிள்ளை சூரியன் ஒரு பிள்ளை சந்திரன்
எப்போதும் ஒளி காணலாம்
ஆண் : நலமாக வாழவும் வரலாறு காணவும்
இரு பேரும் வழிக் காட்டலாம்

பெண் : ஒரு பிள்ளை சூரியன் ஒரு பிள்ளை சந்திரன்
எப்போதும் ஒளி காணலாம்
ஆண் : நலமாக வாழவும் வரலாறு காணவும்
இரு பேரும் வழிக் காட்டலாம்

பெண் : நாடாளும் ராஜாங்கம் நமதாகலாம்
ஆண் : நம் பிள்ளை இரு பேரும் முடி சூடலாம்
பெண் : நாடாளும் ராஜாங்கம் நமதாகலாம்
ஆண் : நம் பிள்ளை இரு பேரும் முடி சூடலாம்

பெண் : ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
ஆண் : அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது
இருவர் : ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது

பெண் : ஆகாய கங்கையும் ஆனந்த சொர்க்கமும்
தாய் தந்தை என வந்ததா
தெய்வங்கள் என்பதா திருக்கோயில் என்பதா
அவையென்ன சமமாகுமா

பெண் மற்றும் குழு :
பால் வார்த்த தாய் நெஞ்சில் பால் வார்க்கலாம்
பேர் தந்த தந்தைக்கு பேர் சூட்டலாம்

இருவர் : ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது

பெண் : ஆ….ஆ….ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆ….
ஆண் : ஏஹே எஹ ஹே…..ஆ ஹா அஹஹா
லலலல்லா….
இருவர் : ………………………

ஆண் : சபையேறும் நாள்களில்
இரு பிள்ளை தோள்களில் மலையாக மாலை விழும்
பெண் : அதைக் காணும் வேளையில்
இரு ஜோடி கண்களில் நதியாக கண்ணீர் விழும்

ஆண் : அப்போது நரை கூட நிறம் மாறலாம்
சதையோடும் நரம்போடும் உரம் ஏறலாம்

இருவர் : ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது
ஆண் : இது சுகம் தரும் ஒரு பாச ராகம்
பெண் : இது யுக யுகமென வாழும் வேதம்

இருவர் : ஒரு பிருந்தாவனம் எங்கள் வீடானது
அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது
அதில் எங்கள் மனம் இன்ப தேனானது….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here