Singer : Vidya

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Nee pirantha pothu vilaiyaada yaedhumillai
Ungammaa koduththaa kayil nammooru sattangalai
Nee pirantha pothu vilaiyaada yaedhumillai
Ungammaa koduththaa kayil nammooru sattangalai
Nee pidichchae adichche midhichchae unakku
Sattam oru vilaiyaattu

Female : Sattam adhu siru bommai
Nee sonnaal athu thalaiyaattum
Sattam adhu siru bommai
Nee sonnaal athu thalaiyaattum
Thittam yaaru pottaalum
Un munnae vanthu vaalaattum

Female : Vattam mavattam thittam
Ellaamun paakkettilae
Vattam mavattam thittam
Ellaamun paakkettilae
Dhinasari varavu unakkillai selavu
Adhisaya piraviyammaa adhisaya piraviyammaa

Female : Nee pirantha pothu vilaiyaada yaedhumillai
Ungammaa koduththaa
Kayil nammooru sattangalai
Nee pidichchae adichche midhichchae unakku
Sattam oru vilaiyaattu

Female : Neeyae oru arasaangam
Nee nenahchcaa pothum vazhi maarum
Neeyae oru arasaangam
Nee nenahchcaa pothum vazhi maarum
Un nizhalaai vanthu nadai podum

Female : Poosu arithaaram podu pala vesham oorukkullae
Poosu arithaaram podu pala vesham oorukkullae
Veshamum kalaiyum oru naal puriyum
Maaththikka manathai ippo
Maaththikka manathai ippo

Female : Nee pirantha pothu vilaiyaada yaedhumillai
Ungammaa koduththaa kayil nammooru sattangalai
Nee pidichchae adichche midhichchae unakku
Sattam oru vilaiyaattu

பாடகி : வித்யா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் : நீ பிறந்தபோது விளையாட ஏதுமில்லை
உங்கம்மா கொடுத்தா கையில் நம்மூரு சட்டங்களை
நீ பிறந்தபோது விளையாட ஏதுமில்லை
உங்கம்மா கொடுத்தா கையில் நம்மூரு சட்டங்களை
நீ பிடிச்சே அடிச்சே மிதிச்சே உனக்கு
சட்டம் ஒரு விளையாட்டு…

பெண் : சட்டம் அது சிறு பொம்மை
நீ சொன்னால் அது தலையாட்டும்
சட்டம் அது சிறு பொம்மை
நீ சொன்னால் அது தலையாட்டும்
திட்டம் யாரு போட்டாலும்
உன் முன்னே வந்து வாலாட்டும்

பெண் : வட்டம் மாவட்டம் திட்டம்
எல்லாமுன் பாக்கெட்டிலே
வட்டம் மாவட்டம் திட்டம்
எல்லாமுன் பாக்கெட்டிலே
தினசரி வரவு உனக்கில்லை செலவு
அதிசய பிறவியம்மா அதிசய பிறவியம்மா

பெண் : நீ பிறந்தபோது விளையாட ஏதுமில்லை
உங்கம்மா கொடுத்தா
கையில் நம்மூரு சட்டங்களை
நீ பிடிச்சே அடிச்சே மிதிச்சே உனக்கு
சட்டம் ஒரு விளையாட்டு…

பெண் : நீயே ஒரு அரசாங்கம்
நீ நெனச்சா போதும் வழி மாறும்
நீயே ஒரு அரசாங்கம்
நீ நெனச்சா போதும் வழி மாறும்
நேரம் காலம் கையோடு
உன் நிழலாய் வந்து நடை போடும்

பெண் : பூசு அரிதாரம் போடு பல வேஷம் ஊருக்குள்ளே
பூசு அரிதாரம் போடு பல வேஷம் ஊருக்குள்ளே
வேஷமும் கலையும் ஒரு நாள் புரியும்
மாத்திக்க மனதை இப்போ
மாத்திக்க மனதை இப்போ ….

பெண் : நீ பிறந்தபோது விளையாட ஏதுமில்லை
உங்கம்மா கொடுத்தா கையில் நம்மூரு சட்டங்களை
நீ பிடிச்சே அடிச்சே மிதிச்சே உனக்கு
சட்டம் ஒரு விளையாட்டு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here